Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế

Còn nhiều tiếng nữa mới diễn ra trận chung kết của đội nhà, nhưng cả gia đình Lê Phương đã sẵn sàng. Trong khi đó, Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ đã lên đường sang Philippines cổ vũ các chân sút trẻ.

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng bóng đá Việt Nam đã lọt vào trận chung kết SEA Game. Giấc mơ huy chương vàng kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á đang đến rất gần với người hâm mộ nước nhà.

Từ rất sớm, gia đình nhà diễn viên Lê Phương đã thể hiện sự háo hức chờ đợi trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia vào tối nay.

Cụ thể, Lê Phương chia sẻ hình ảnh ông xã đang bế con gái và hai bố con say sưa trong giấc ngủ. Nữ diễn viên hài hước: "Ba nói ngủ lấy sức tối nay đi bão. Con đeo sẵn vòng nguyệt quế luôn rồi nha mẹ". Phía dưới, cô cũng để hashtag ủng hộ đội nhà: "Chung kết Sea Game 30", "Việt Nam - Indonesia", "Việt Nam vô địch".

Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế-1
Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Lê Phương và bố khiến nhiều người thích thú. Hai bố con có vẻ đang chuẩn bị sức lực để cổ vũ đội tuyển tối nay.

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Phương Thanh và nhiều đồng nghiệp đã nhuộm đỏ sân bay. Họ sẵn sàng bay sang Philippines để cổ vũ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế-2
Giọng ca "Trống vắng", Lý Hùng, Nhật Cường cùng nhiều cổ động viên đã sẵn sàng tiếp lửa cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Tất cả đều màu cờ sắc áo và cầm hình chân dung của HLV Park Hang Seo - người được kỳ vọng sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích cho bóng đá Việt Nam vào tối nay. Không khí tại sân bay vô cùng náo nhiệt với những dòng chữ cổ vũ: "Park Hang Seo, em yêu chú. Việt Nam vô địch".

Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế-3
Ca sĩ Phương Thanh hi vọng các chàng trai U22 Việt Nam sẽ mang vinh quang về cho tổ quốc, giấc mơ về tấm HCV SEA Game đang đến rất gần sau nhiều năm lỡ hẹn.

Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế-4
Trên trang cá nhân, diễn viên hài Nhật Cường cũng dành lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ trẻ. "Giấc mơ vàng bóng đá SEA Game sắp thành hiện thực. Với niềm khát khao, nhiệt huyết chiến thắng dâng trào, đội bóng U22 Việt Nam sẽ vượt qua gian khó, chạm vào huy chương vàng", Nhật Cường viết.

Phương Thanh - Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam, con gái Lê Phương đội sẵn vòng nguyệt quế-5
Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm dự đoán U22 Việt Nam sẽ ghi 2 bàn thắng vào lưới Indonesia và bước lên đỉnh vinh quang vào tối nay.

Su
Theo Vietnamnet


Sea Games Phạm Trung Kiên đội tuyển việt nam Lê Phương Phương Thanh

Tin tức mới nhất