Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người 'cà khịa' cả showbiz, người 'chém gió' giết thời gian

Dịch Covid-19 khiến cuộc sống của nhiều sao Việt bị đảo lộn. Vậy ở nhà mùa dịch, nghệ sĩ đã làm gì để giải trí?

Tính đến gần 12h đêm ngày 19/3, Việt Nam ghi nhận 85 ca nhiễm Covid-19. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ cũng bị đảo lộn. Thay vì chạy show liên tục, họ phải hủy lịch trình để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng.

Cũng vì lý do đó mà hầu hết ngôi sao đang trong những ngày rảnh rỗi kéo dài. Vậy để cuộc sống không nhàm chán, họ làm gì để giải khuây?

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-1
Là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí, nhưng khi dịch bệnh bùng phát, Trấn Thành cũng không thoát khỏi cảnh ế ẩm. Ở nhà mùa dịch, nam MC đăng ảnh tụ tập bạn bè và than thở: "Ế show! Na ơi là Na! Mày phá bà con dân làng không ai làm ăn được gì hết. Ghét mày quá Na ơi". 

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-2
Bên cạnh đó, tranh thủ lúc ế show, nam MC cùng các nghệ sĩ như Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đến thăm hỏi sức khỏe cũng như ủng hộ quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan. Đây là cửa hàng được nghệ sĩ Hoàng Lan mở cùng em gái để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống và điều trị bệnh Parkinson.

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-3
Cũng chung tình trạng như nhiều sao Việt khác, Bích Phương chán ngán khi phải ở nhà "ăn hết bữa này đến bữa nọ, xem hết bộ phim này đến bộ phim khác". Dịch bệnh diễn biến phức tạp, giọng ca đất mỏ cũng phải hủy liveshow "Do You Wanna Đu?" (dự định tổ chức 22/2) - liveshow lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Ở nhà ngày dịch, niềm vui của Bích Phương là thường xuyên cập nhật hình ảnh nấu ăn lên mạng xã hội. 

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-4
Rảnh rỗi nhất phải kể đến BB Trần khi anh liên tục bày trò làm bản thân vui hơn trong những ngày dịch bệnh. Nam diễn viên hài nhắn tin "gạ tình" một loạt mỹ nam showbiz như Liên Bỉnh Phát, Quang Trung, Jun Phạm...

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-5
Số nhọ cho BB Trần khi chưa kịp gạ thì Quang Trung đã bày tỏ nỗi "thèm khát", nhớ nhung cháy bỏng.

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-6
BB Trần còn cất công tìm nghề mới cho bạn bè khi thất nghiệp mùa dịch như: Trấn Thành chạy xe ôm, Lan Ngọc bán vé số, Trương Thế Vinh phụ hồ, Lâm Vỹ Dạ bán rau và bản thân anh phải... bán thận. Nam diễn viên hài hước chú thích: "Trong thời buổi kinh tế khó khăn và dịch bệnh hoành hành, các nghệ sĩ họ đã làm gì để vượt qua giai đoạn này?".

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-7
BB Trần cũng không quên "cà khịa" đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể, nữ diễn viên đăng status khen chồng tâm lý, BB Trần lập tức có hành động "đốt nhà" đồng nghiệp khi bình luận: "Đàn ông đôi khi họ lo lắng cho công việc nên khó ngủ nữa chị, chứ không phải... À mà thôi, nghĩ vậy đi cho lành",

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-8
Dịch bệnh khiến nhiều nghệ sĩ phải hủy show, trong đó có Hồ Quang Hiếu. Ở nhà rảnh rỗi, nam ca sĩ chăm chỉ đăng ảnh "thả thính" lên mạng xã hội. Thậm chí fans nhận định sau mùa dịch, giọng ca họ Hồ sẽ trở thành ca sĩ "nhiều thính" nhất showbiz.

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-9
Đan Trường về Mỹ sau khi bị hủy nhiều show liên tiếp. Nam ca sĩ tiết lộ trong lúc nghỉ xả hơi, anh dành thời gian cho bà xã và con trai. "Dự định là nghỉ xả hơi cả tháng luôn, mấy bạn nhân viên của mình bớt xài lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nhé mấy em", Đan Trường viết.

Sao Việt giải khuây mùa dịch: Người cà khịa cả showbiz, người chém gió giết thời gian-10
Ngọc Quyên cho con nghỉ học vì sợ dịch bệnh. Nữ người mẫu cho biết, nếu mọi người có gia đình và người thân bên cạnh thì cô chỉ có con.

Mây
Theo Vietnamnet


COVID-19 Virus Corona BB Trần Hồ Quang Hiếu Trấn Thành

Tin tức mới nhất