Bị bóc mẽ 'dốt tiếng Anh vẫn thích thể hiện', nàng dâu mới Sara Lưu phải làm ngay điều này cho đỡ tẽn tò

Bà xã Dương Khắc Linh đã âm thầm chỉnh sửa bài đăng gây "bão" của mình. Thay vì viết lại câu cho đúng ngữ pháp, cô... xóa luôn dòng trạng thái để đỡ bị soi mói thêm.

Ngày 2/6, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ Sara Lưu tổ chức đám cưới hoành tráng, chính thức về chung một nhà. Trong những giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời, giọng ca Đừng như thói quen đăng ảnh cưới bên ông xã Việt kiều lên mạng xã hội. 

Cô quyết định dùng tiếng Anh để bày tỏ tình cảm với Dương Khắc Linh: "Who's care babe im think im wanna marry you". Tuy nhiên, những câu chữ ngắn gọn này nhanh chóng bị cư dân mạng "bóc phốt" sai ngữ pháp trầm trọng.

Bị bóc mẽ dốt tiếng Anh vẫn thích thể hiện, nàng dâu mới Sara Lưu phải làm ngay điều này cho đỡ tẽn tò-1
Sara Lưu bị bóc mẽ viết sai tiếng Anh một cách trầm trọng.

Thay vì "Who's care babe im think im wanna marry you", đáng lẽ Sara Lưu phải viết: "Who cares baby, I think I wanna marry you"

Trước lỗi sai ngớ ngẩn của bà xã Dương Khắc Linh, dân mạng không khỏi bật cười bởi đây là câu nói thông dụng hoặc chí ít đã xuất hiện trong ca khúc Marry You nổi tiếng. Chỉ cần "search Google", cô có thể lấy được một câu hoàn chỉnh. 

"Sợ người ta không biết mình ngu tiếng Anh hả?"; "Chị hiểu không, chị hiểu không mà chị ghi?"; "Khi bạn đã ngu tiếng Anh còn bày đặt chơi chữ"; "Lên Google mà copy lời bà ơi. Tiếng Anh không biết thì tiếng Việt thôi cho lành. Chơi trội chi rồi mang nhục vậy"..., là những bình luận mỉa mai bà xã Dương Khắc Linh. 

Bị bóc mẽ dốt tiếng Anh vẫn thích thể hiện, nàng dâu mới Sara Lưu phải làm ngay điều này cho đỡ tẽn tò-2
Chưa kịp hưởng trọn niềm vui làm nàng dâu mới, Sara Lưu đã bị dân mạng "ném đá" không tiếc tay.

Mới đây nhất, bà xã Dương Khắc Linh đã âm thầm chỉnh sửa bài đăng gây "bão" của mình. Thay vì viết lại câu cho đúng ngữ pháp, Sara Lưu... xóa luôn dòng trạng thái để đỡ bị soi mói thêm. 

Dưới phần bình luận, cô gửi lời tới cộng đồng mạng với giọng điệu khá tẽn tò: "Cảm ơn vì đã quan tâm đến Sara quá trời nha".

Bị bóc mẽ dốt tiếng Anh vẫn thích thể hiện, nàng dâu mới Sara Lưu phải làm ngay điều này cho đỡ tẽn tò-3
Bị mỉa mai dốt tiếng Anh, Sara Lưu xóa luôn dòng trạng thái cho đỡ tẽn tò.

Những tưởng sau khi bị "ném đá" dữ dội, bà xã Dương Khắc Linh sẽ thôi ngay việc sử dụng ngoại ngữ. Nhưng không, mới đây cô tiếp tục đăng ảnh cưới với Dương Khắc Linh và đính kèm dòng trạng thái bằng... tiếng Anh. 

"I have you", người đẹp viết. Cũng may cho Sara Lưu khi đây là một câu nói ngắn gọn lại thông dụng, nên cô không còn để lộ sai sót nữa. 

Bị bóc mẽ dốt tiếng Anh vẫn thích thể hiện, nàng dâu mới Sara Lưu phải làm ngay điều này cho đỡ tẽn tò-4
Sau status bị "ném đá", Sara Lưu có vẻ đã rút ra được kinh nghiệm cho mình khi sử dụng ngoại ngữ.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sara-luu-chua-chay-kip-thoi-khi-bi-boc-me-dot-tieng-anh-n-185733.html

Sara Lưu Dương Khắc Linh

Tin tức mới nhất