Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng

Nhiều người tò mò về cách trả lời của Joo Jin Mo.

Ngày 10/1 vừa rồi, cả làng giải trí Hàn chấn động khi thông tin Joo Jin Mo là nạn nhân của nhóm hackers quy mô lớn. Được biết, các thông tin giữ liệu trên điện thoại của anh bị phát tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì nam tài tử không chịu trả tiền chuộc cho nhóm hackers.

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng-1
Joo Jin Mo bị hack điện thoại để lộ nhiều thông tin bất lợi.

Từ tin nhắn bị phát tán, Joo Jin Mo bị lộ thông tin "săn gái" để mua vui đồng thời "môi giới gái" cho bạn thân Jang Dong Gun. Sau khi vụ việc được đăng tải, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun trở thành 2 nam tài tử bị ghét nhất làng giải trí.

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng-2
Joo Jin Mo và Jang Dong Gun hiện đang bị chỉ trích thậm tệ.

Từng xây dựng hình tượng "sạch scandal", Joo Jin Mo và Jang Dong Gun khiến các fan sụp đổ hoàn toàn. Không ai ngờ rằng cả hai lại dính líu đến vụ này. Thậm chí có tin Jang Dong Gun còn ra ngoài chơi gái khi vợ đang có bầu cô con gái thứ 2.

Sau 1 tuần im hơi lặng tiếng, cuối cùng Joo Jin Mo cũng có lời phản biện chính thức vào hôm qua (ngày 15/1). Theo đó, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết Joo Jin Mo sẽ khởi kiện kẻ phát tán tin nhắn và các thông tin cá nhân của anh trên mạng.

Người đại diện cũng cho biết thêm Joo Jin Mo không hề có liên quan đến vụ việc lần này. Những thông tin thời gian vừa rồi khiến gia đình anh bị tổn thương sâu sắc. 

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng-3
Joo Jin Mo vừa lên tiếng giải thích chính thức về thông tin trên báo.

Người đại diện cho hay: "Bản thân Joo Jin Mo thấy rất buồn phiền và gặp nhiều khó khăn. Gia đình anh ấy đang chịu đựng nỗi đau quá lớn vì vụ việc. Anh ấy cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì khiến người hâm mộ bị tổn thương".

Được biết, Joo Jin Mo bắt đầu bị tống tiền từ tháng 11/2019. Hackers ăn cắp thông tin đã yêu cầu nam tài tử trả một khoản tiền lớn để đổi lại việc giữ bí mật thông tin hộ chiếu, bằng lái xe, số an sinh xã hội.

Vì không muốn thỏa hiệp với tội phạm nên anh đã báo mọi chuyện cho cảnh sát.

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng-4
Jang Dong Gun vừa bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau.

Về phía người thứ 2 có liên quan - Jang Dong Gun, anh vừa trở về sau chuyến đi du lịch Hawaii với vợ. Điều bất ngờ là nam tài tử trở về nhà một mình mà không có bóng dáng của bà xã Go So Young theo cùng.

Có người cho rằng cả hai mâu thuẫn khi Jang Dong Gun dính bê bối. Nam tài tử này chưa có bất kỳ chia sẻ nào về những thông tin thời gian vừa rồi.

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng tài tử bị ghét nhất xứ Hàn cũng chính thức lên tiếng-5
Jang Dong Gun mới trở về nước một mình không có vợ bên cạnh.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-1-tuan-im-lang-cuoi-cung-tai-tu-bi-ghet-nhat-xu-han-cung-chinh-thuc-len-tieng-d227604.html

Joo Jin Mo Jang Dong Gun

Tin tức mới nhất