Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz ra sao?

Từng là "nữ hoàng thảm đỏ" của showbiz Hoa ngữ nhưng hiện tại, Phạm Băng Băng có vẻ khá vất vả khi trở lại showbiz sau bê bối trốn thuế.

Giữa năm 2018, Phạm Băng Băng khiến showbiz Hoa ngữ chấn động khi vướng vào bê bối trốn thuế. Scandal này khiến Phạm gia lao đao một thời gian dài. Nhiều nhãn hàng từng chọn cô làm người đại diện đã hủy bỏ hợp đồng và thậm chí, một bộ phim bom tấn cũng gạch tên nữ diễn viên.

Sau khi nộp 130 triệu USD tiền thuế, Phạm Băng Băng có thời gian im ắng khá lâu. Vài tháng gần đây, "nữ hoàng thị phi" của showbiz Hoa ngữ rục rịch trở lại showbiz nhưng dường như, mọi việc không thuận lợi với cô.

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz ra sao?-1
Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz.

Cuối tháng 1/2019, công ty TNHH Văn hóa điện ảnh Ái Mỹ Thần (Vô Tích) từng bị phát hiện hành vi trốn thuế đã thay đổi người đại diện theo pháp luật. Thay thế cho cái tên Phạm Băng Băng, Chu Hải Quốc là người đảm nhận vị trí này. Danh sách cổ đông cũng thay đổi khi chỉ còn 2 cổ đông là mẹ con Phạm Băng Băng.

Sau đó gần 2 tháng, Phạm Băng Băng lại bị nhìn thấy đang ôm hôn một người đàn ông khoảng 60 tuổi bên ngoài trụ sở công ty Hoa Nghị lúc nửa đêm. Hình ảnh này của Phạm Băng Băng khiến cô bị cư dân mạng xứ Trung liên tục "ném đá", cho rằng nữ diễn viên không từ thủ đoạn để trở lại showbiz.

“Để trở lại showbiz, cô ấy đúng là làm đủ mọi cách”. “Người đàn ông này chắc chắn không phải Lý Thần, thật tội cho anh ấy”... là những bình luận của cư dân mạng.

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz ra sao?-2
Hình ảnh Phạm gia ôm hôn một người đàn ông.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng được mời đến tham dự một sự kiện với tư cách khách mời VIP. Trước đó, chương trình này tung ra poster với hình ảnh Phạm Băng Băng đặt ở trung tâm nhưng cuối cùng, hình ảnh nữ diễn viên bị xóa đi và chỉ còn 3 nghệ sĩ khác.

Đến khi tham gia sự kiện, "nữ hoàng thị phi" ngồi sau cùng ở hàng ghế dành cho nghệ sĩ chứ không phải ghế VIP.

Tiếp đó, Phạm Băng Băng đối mặt với việc bị cắt vai diễn trong phim bom tấn cổ trang Thắng thiên hạ (tên khác: Ba Thanh truyện). Cụ thể, công ty sản xuất phim Đường Đức đang cân nhắc việc tìm một nghệ sĩ nữ khác thay thế cho Phạm gia và tiến hành quay lại các phân đoạn có cô, dự kiến chi phí phát sinh khoảng 30 triệu NDT (khoảng 102 tỷ đồng).

Nếu không làm theo phương án này, công ty Đường Đức chỉ còn một lựa chọn khác là giữ nguyên dàn diễn viên và chờ đợi đến khi phim được cho phép phát sóng. Nếu vậy, Đường Đức phải chờ không biết đến bao giờ vì phim bị hoãn chiếu vô thời hạn bởi dàn diễn viên chính đều vướng scandal.

Trong số đó, Phạm Băng Băng vướng bê bối trốn thuế còn nam chính Cao Vân Tường bị bắt vì cưỡng dâm tập thể một người phụ nữ ở Úc, đang chờ xét xử. Vai diễn của ngôi sao này được Lý Thần thay thế nhưng Cao Vân Tường còn bị nhà sản xuất kiện, yêu cầu phong tỏa tài sản 10 triệu USD để đền bù.

Còn diễn viên phụ Mã Tô lại bị chỉ trích là "tú bà" khi được cho là người đã giới thiệu Lý Tiểu Lộ cho rapper PG One. Hai người này ngoại tình với nhau tạo nên bê bối chấn động làng giải trí.

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz ra sao?-3

Không chỉ công việc gặp trục trặc, Phạm Băng Băng cũng đang rất vất vả để lấy lại tình cảm của khán giả. Sau bê bối trốn thuế, mọi hoạt động của nữ diễn viên đều nhận những cái nhìn không mấy thiện cảm từ khán giả xứ Trung.

Thậm chí, khi cô có chuyến đi từ thiện ở Tây Tạng theo thông lệ hàng năm, cư dân mạng xứ này cũng cho rằng Phạm Băng Băng đang cố tình "tẩy trắng", dọn đường cho việc trở lại showbiz.

Theo VTCnew


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất