Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống

Đây là những con giáp không được may mắn cho lắm sau ngày Rằm tháng 5 âm lịch, cần phải đề phòng ngay cả người bên cạnh.

TUỔI SỬU

Sửu không được may mắn như bạn bè đồng nghiệp khi liên tục bị kẻ khác chơi xấu. Bạn là người tốt nhưng lại luôn bị lợi dụng. Bài học cho bạn chính là phải chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng nhẹ dạ cả tin kẻo mất hết tiền bạc nhé.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống-1

Thời gian từ sau Rằm tháng 5, tình yêu của bạn có dấu hiệu đi xuống. Người này thực chất chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi. Khi bạn không có tiền thì tình cảm của bạn cũng chỉ là con số không, chứng tỏ đó là người giả tạo. 

TUỔI THÌN

Thìn thành công không có lại bị tiểu nhân hãm hại làm cho sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên chú ý cách hành xử của mình, đừng để các mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi sự nóng nảy của bản thân. Tình yêu không tốt, hãy chăm chỉ chăm sóc bản thân, để bản thân xấu xí, xuề xòa không gây được ấn tượng với người đối diện đâu nhé.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống-2

Sau Rằm, công việc kinh doanh xuống dốc, hãy chú ý đối tác của mình, đây có thể chỉ là mối làm ăn ảo, cẩn thận kẻo bị lợi dụng hết tiền. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ không được may cho lắm khi sau Rằm gặp nhiều kẻ tiểu nhân. Công việc tưởng chừng vô cùng tốt đẹp tự nhiên lại bị kẻ khác quấy phá, làm cho bạn bị hao mòn tài chính. Nên để ý những người xung quanh mình vì có nhiều người thực sự chỉ có nói hay mà không làm đâu. 

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống-3

Tình cảm cũng không được như ý cho lắm, cần xem lại mối quan hệ hiện tại. Đây có thể là người chỉ có ý định lợi dụng mà không muốn thực tình tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Sau Rằm, công việc cần chỉn chu hơn, tình cảm cũng nên dứt khoát để có những ngày tiếp theo hanh thông.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sau-ram-thang-5-am-nhung-con-giap-can-than-thi-phi-n-266776.html

Tuổi Sửu Tuổi Tỵ 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất