Sau tất cả, cặp đôi đặc biệt này cũng được ở bên nhau

Bình luận0

(2Sao) - Một đám cưới đặc biệt của cặp đôi đồng tính nữ khi cả hai đã có tuổi đang gây được nhiều quan tâm của dân mạng.

Trên diễn đàn mạng đang chia sẻ nhiều về đám cưới của một cặp đôi đồng tính nữ vừa mới được tổ chức hôm 30/7 vừa qua tại một nhà hàng ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Điều đặc biệt đám cưới này là của hai bác khá lớn tuổi. Khi các con đã có cuộc sống riêng ổn định hai bác mới quyết định sống cho bản thân mình trước sự ủng hộ của bạn bè, người thân.

Admin của page viết: "Có một đám cưới đặc biệt ở Quảng Ninh. Ngày 30/7 vừa rồi, tại nhà hàng Quảng Bình - Thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh diễn ra 1 đám cưới khá đặc biệt, đó là đám cưới của 1 cặp đôi đồng tính.

Hai bác gái cũng khá lớn tuổi, cả 2 đều có con cháu đề huề và quyết định đến với nhau ở một độ tuổi mà cũng quá nửa đời người rồi còn đâu. Chắc họ đã suy nghĩ rất kĩ thì mới mạnh dạn đứng lên đây, trước sự chứng kiến của nhiều người, tìm đến cho cuộc đời mình một niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Người thân, con cháu, bạn bè cũng góp mặt đông đủ chúc phúc cho họ. Ngay sau đám cưới đầm ấm vui vẻ, dĩ nhiên là 2 bác cũng có cho mình một kế hoạch riêng để có kì nghỉ trăng mật đáng nhớ."


Tấm thiệp ghi rõ tên của cặp đôi và thời gian tổ chức là ngày 30/7 vừa qua.
Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cùng nhân viên nhà hàng.


Được bạn bè, con cháu chúc mừng hạnh phúc.
Niềm hạnh phúc rạng ngời hiện rõ trên khuôn mặt của cặp đôi.


Cặp đôi tận hưởng cuộc sống bằng chuyện du lịch sau đám cưới.

Hình ảnh đám cưới của hai bác nhận được rất nhiều bình luận của các bạn trẻ. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng hầu hết đều chúc mừng cho hạnh phúc của hai bác: "Chúc hai bác hạnh phúc. Quan trọng nhất trong đời là tìm được đúng người để yêu thương. Còn xã hội nghĩ sao thì kệ họ. Họ không sống cho mình đâu.

"Tình yêu không phân biệt tuổi tác và giới tính, hy vọng 2 bác sẽ có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời." ; "Chắc yêu từ rất lâu rồi mãi mới có can đảm come out thế này. Mình biết nhiều cặp cứ vậy mà sống với nhau tới già lắm, hi vọng các bác mãi hạnh phúc."

"Cuối cùng cái đích của hôn nhân cũng là hạnh phúc, cũng là nương tựa nhau lúc ốm đau mệt mỏi, lúc về già."


Một bạn đồng tính nữ thì chia sẻ mình có nhiều cảm xúc khi xem hình ảnh này. Buồn có, vui có. Buồn vì bản thân bạn chưa được bố mẹ, gia đình chấp nhận con người, giới tính thật. Vui vì mừng cho hạnh phúc của hai bác. Bạn cũng hy vọng rằng xã hội có cái nhìn rộng mở hơn với những người đồng tính bởi họ cũng mong muốn được yêu thương như bao người bình thường khác.

Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao