'Shark' Hưng khiến dân tình đỏ mặt trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên với vợ Á hậu

"Shark" Hưng luôn khiến cho người khác phải bất ngờ vì những hành động dành cho vợ.

Nổi tiếng từ chương trình Thương vụ bạc tỷ, "Shark" Hưng luôn được khán giả ngưỡng mộ vì có kiến thức rất thâm sâu trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, ở một góc khác trong cuộc sống riêng tư, anh còn gây ấn tượng với tính cách lãng mạn và cực kỳ yêu chiều vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Thu Trang đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng tình tứ như thanh niên đôi mươi. Hình ảnh ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Shark Hưng khiến dân tình đỏ mặt trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên với vợ Á hậu-1
Hình ảnh tình cảm của "Shark" Hưng và bà xã Thu Trang.

Dựa vào nét mặt và ánh mắt hạnh phúc của cả hai thì có thể thấy họ đều đang rất viên mãn với cuộc sống hôn nhân ở hiện tại. "Shark" Hưng tuy là người bận rộn nhưng luôn khiến cho mọi thứ rất thú vị nhờ những lần làm vườn hay vào bếp nấu ăn cho vợ.

Quả thực, hình mẫu người đàn ông như "Shark" Hưng đúng là "của hiếm". Bà xã Thu Trang phải rất may mắn mới lấy được người chồng như "Shark" Hưng đó nha!

Shark Hưng khiến dân tình đỏ mặt trước khoảnh khắc tình tứ như thanh niên với vợ Á hậu-2
"Shark" Hưng nấu ăn cho vợ đã từng là một đề tài mà nhiều người quan tâm, bàn tán.

Theo Toquoc.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/khong-ho-danh-de-nhat-lang-man-shark-hung-khien-dan-tinh-do-mat-truoc-khoanh-khac-tinh-tu-nhu-thanh-nien-doi-muoi-voi-vo-a-hau-222021171152224000.htm

Shark Hưng

Tin tức mới nhất