Khoe ảnh thời chập chững vào nghề, 'Shark' Linh làm bao người xốn xang với phong cách lạ mắt

Bình luận0

Ngày xưa "Shark" Linh gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính còn hiện tại, chị trung thành kiểu tóc dài uốn xoăn dịu dàng.

Thái Vân Linh hay thường được gọi với cái tên quen thuộc "Shark" Linh trong Thương vụ bạc tỷ. Nữ doanh nhân hiện đang ở tháng cuối của thai kỳ khi mang thai con thứ 2.

Thời gian này, song song với những chia sẻ bí quyết giúp mẹ khỏe con khỏe, chị còn thường xuyên gây chú ý khi đăng những bức ảnh hoài niệm về quá khứ khiến người yêu mến thích thú.

Khoe ảnh thời chập chững vào nghề, Shark Linh làm bao người xốn xang với phong cách lạ mắt-1
Thái Vân Linh trong thời gian mang bầu.

Sau bức ảnh cưới và khoảnh khắc chụp 24 năm trước khi còn là nữ sinh, mới đây nữ "cá mập" hào hứng khoe tấm hình thời trẻ với người đồng nghiệp của mình kèm theo những lời biết ơn sâu sắc.

Theo "Shark" Linh, đây là một trong những người thầy mà chị vô cùng ngưỡng mộ và trân quý vì đã giúp chị rất nhiều trong những ngày đầu đi làm.

Khoe ảnh thời chập chững vào nghề, Shark Linh làm bao người xốn xang với phong cách lạ mắt-2
Ảnh cưới gây xôn xao của nữ doanh nhân trước đó.

"Người thầy thứ hai Linh muốn cảm ơn trong tháng tri ân này là người sếp đầu tiên sau khi Linh tốt nghiệp - anh Alex.

Mặc dù Linh học rất chăm chỉ và học giỏi ở trường, nhưng khi bắt đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không biết cách nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất kiên nhẫn, giải thích mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và nhiều dự án để Linh học hỏi được nhiều thêm.

Trong thời gian làm công việc đầu tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách xem xét các chi tiết để phân tích và đồng thời hiểu được bức tranh tổng quan của mỗi vấn đề.

Khoe ảnh thời chập chững vào nghề, Shark Linh làm bao người xốn xang với phong cách lạ mắt-3
Bức ảnh này chụp khi chị học cấp 3.

Linh đã học được rất nhiều khái niệm mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Kiến thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc.

Chúng ta phải luôn luôn học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những 'điểm mù' mà mình không nhìn thấy".

Khoe ảnh thời chập chững vào nghề, Shark Linh làm bao người xốn xang với phong cách lạ mắt-4
Vân Linh bên người sếp mà chị rất yêu quý.

Chia sẻ mới đây của chị lập tức nhận về nhiều sự quan tâm. Ngoài ngưỡng mộ tuổi trẻ biết nỗ lực học hỏi, Thái Vân Linh đặc biệt gây ấn tượng với mái tóc ngắn khi đó. 

"Shark" Linh được nhận xét trông khá lạ lẫm với kiểu tóc này. Bởi từ khi được công chúng biết đến, chị luôn trung thành với mái tóc dài ngang lưng uốn xoăn nhẹ nhàng. Ngoài ra, phong cách thời trang của bà mẹ hai con khi đó cũng được đánh giá trẻ trung, thanh lịch.

Thái Vân Linh sinh năm 1977 tại TP. HCM. Chị được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. Tuy nhiên, quen thuộc với khán giả nhất vẫn là hình ảnh "Shark" Linh của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Thái Vân Linh Thương vụ bạc tỷ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao