Khoe bụng bầu ở tuổi 42, 'Shark' Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ làm ai cũng bật cười khi tiết lộ bí quyết sống ảo

Bình luận0

Người phụ nữ quyền lực của Thương Vụ Bạc Tỷ đã chia sẻ bí quyết chụp ảnh "sống ảo" làm ai đọc xong cũng gật gù quá đúng.

Là một trong những nữ "cá mập" của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ, doanh nhân Thái Vân Linh làm bao người ngưỡng mộ trước khả năng phán đoán và tài thao lược.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, đời tư của chị cũng luôn nhận về rất nhiều quan tâm. Được biết, 7X đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 42.

Khoe bụng bầu ở tuổi 42, Shark Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ làm ai cũng bật cười khi tiết lộ bí quyết sống ảo-1

Dù cận ngày sinh nở nhưng nhìn những khoảnh khắc "Shark" Linh chia sẻ về bản thân trên mạng xã hội ai cũng thấy tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực. Điển hình như dưới đây, khi khoe ảnh tham dự một sự kiện, chị đã tiết lộ bí quyết sống ảo: "Bí mật có thể bật mí để có tấm hình vui vẻ tại mỗi sự kiện là tìm đồ ăn trước".

Ngay lập tức, động thái này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài khen ngợi nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa, không ít người cũng gật gù bởi bật mí này quá đúng.

Khoe bụng bầu ở tuổi 42, Shark Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ làm ai cũng bật cười khi tiết lộ bí quyết sống ảo-2

Cách đây ít ngày, khi viết status tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), "Shark" Linh cũng làm bao người xốn xang ở bức ảnh được chụp từ cách đây 24 năm. Theo đó, ở quá khứ hay hiện tại, chị vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp. Đặc biệt là chiếc má lúm và nụ cười duyên là không hề thay đổi theo năm tháng.

Thái Vân Linh (SN 1977) tại TP. HCM. Chị được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. 

Khoe bụng bầu ở tuổi 42, Shark Linh - Thương Vụ Bạc Tỷ làm ai cũng bật cười khi tiết lộ bí quyết sống ảo-3

Năm 2 tuổi chị theo gia đình định cư tại Mỹ. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California năm 1999, chị được nhận vào làm tại một công ty tư vấn với mức lương, trợ cấp và đãi ngộ khá tốt.

Sau đó, chị tiếp tục học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.

Năm 2008, chị quyết định nghỉ việc và trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực khởi nghiệp. Hiện 7X đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn trong nước.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Thái Vân Linh Thương vụ bạc tỷ

Tin tức mới nhất