Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn

Phủ nhận thông tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn, nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại khóa môi nhau say đắm khi đang ăn trưa tại một nhà hàng.


Cảnh Shawn Mendes khóa môi say đắm Camila Cabello. Dù phủ nhận hẹn hò nhưng cặp ca sĩ trẻ thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò tình tứ với nhau. Thậm chí, cả hai còn công khai hôn nhau say đắm khi ăn trưa tại một nhà hàng.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-1
Sau khi hợp tác trong MV Senorita, bộ đôi ca sĩ Shawn Mendes và Camila Cabello được nhiều người kỳ vọng sẽ nên duyên vì những hình ảnh tình tứ ngọt ngào của cả hai trong video. Cặp ca sĩ trẻ được cho là đang yêu nhau khi liên tục lộ ảnh âu yếm, thân mật trên mức tình bạn.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-2
Mới đây, cả hai lại tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên với loạt ảnh hẹn hò. Khi ngồi ăn, cả hai thường xuyên trao cho nhau ánh mắt tình cảm, nắm tay tình tứ. Thậm chí, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, cả hai còn khóa môi say đắm, giữa sự chứng kiến của nhiều người. 

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-3
Thậm chí khi đứng dậy ra về, Shawn Mendes còn ôm chặt Camila Cabello từ phía sau. Dù vậy, khi trả lời báo chí, Mendes vẫn một mực phủ nhận chuyện hẹn hò với giọng ca Havana. Anh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Shawn Mendes kém Camila Cabello một tuổi. Cả hai đã là bạn thân nhiều năm kể từ trước khi cùng hợp tác trong MV Senorita.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-4
Thế nhưng, khi nhìn những hình ảnh âu yếm, thân mật thế này giữa hai ngôi sao, khó ai tin được mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Trong ảnh, sau khi đi chơi khuya cùng nhau về, Mendes còn ga lăng xách hộ túi cho Camila Cabello. 

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-5
Có lần, nam ca sĩ còn đưa bạn gái tin đồn về nhà gặp gỡ gia đình của mình. Cả hai lén lút trao cho nhau nụ hôn tình cảm trước cửa nhà. Họ từng đi ăn riêng với nhau nhiều lần dưới mác "bạn thân lâu năm" và thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh trên truyền thông. Những bức ảnh tình cảm này khiến các fan chắc chắn Mendes và Cabello đang hẹn hò. 

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-6
Thậm chí, Shawn Mendes còn bị phát hiện đứng tâm sự với cựu thành viên Fifth Harmony khi đang cởi trần trên ban công nhà riêng. Dường như cả hai không quan tâm dư luận đang bàn tán gì về mối quan hệ của hai người mà vẫn vô tư trao cho nhau những cử chỉ thân mật. 

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-7
Cách đó không lâu vào ngày 7/7, bằng chứng rõ ràng nhất là khi paparazzi chụp được ảnh Shawn Mendes tay trong tay với Camila Cabello ở West Hollywood, Mỹ khi cả hai đang chạy bộ buổi sáng. Nam ca sĩ gốc Canada cười nói vui vẻ và thoải mái nắm tay "bạn gái tin đồn". 

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn-8
Cũng có thông tin cho rằng có thể đây là chiêu trò để quảng bá cho ca khúc mới của hai ca sĩ và cả những dự án tiếp theo. Khán giả đang chờ đợi sắp tới cả hai có động thái chính thức công khai tình cảm hay vẫn tiếp tục úp mở về mối quan hệ này để thu hút sự chú ý.

Theo Zing


Camila Cabello Shawn Mendes

Tin tức mới nhất