Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Là dự án được ấp ủ từ khá lâu của quán quân Vietnam Idol 2013 Nhật Thủy nhưng khi mới chỉ ra mắt được 3 tập phim thì một trong những diễn viên trong phim là Cu Thóc bị bắt vào đầu tháng 4 năm nay.  Anh bị xét nghiệm dương tính với ma túy khi đang ở trong quán karaoke với một nhóm bạn.

"Cu Thóc" được biết đến nhiều qua những vai phụ trong các phim hài Tết. Anh có ngoại hình thấp bé do bị mắc căn bệnh lạ ngày nhỏ nên vóc dáng và gương mặt chỉ như học sinh tiểu học.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?-1
Cu Thóc là cái tên đầu tiên trong dàn diễn viên của bộ phim vướng tai tiếng.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, hot girl Trâm Anh - người đóng vai nữ chính trong phim lại vướng lùm xùm clip nóng. Đến nay, cô vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này. Trong bộ phim chủ đề học đường, Trâm Anh vào vai một nữ sinh trong sáng, tính cách ôn hòa.

Vì là vai nữ chính lại vướng tin đồn nên các phần quay của Trâm Anh đã bị nhà sản xuất phim cắt bỏ. Đại diện nhà sản xuất là ca sĩ Nhật Thủy Idol xác nhận việc đoàn phim phải chấp nhận cắt bỏ những phân cảnh của hai diễn viên Trâm Anh và "Cu Thóc".

Mặc dù phim đã quay được 8 tập, thiệt hại lớn về kinh tế tới vài trăm triệu đồng khi cắt bỏ nhưng vì phim hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên nên buộc nhà sản xuất phải thay diễn viên, quay lại các cảnh bị cắt.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?-2
Hot girl Trâm Anh trên phim trường.

Sóng gió với bộ phim Siêu quậy cũng chưa kết thúc khi chỉ cách đây vài ngày những bức ảnh nude của nữ diễn viên phụ Lê Thu Hương bất ngờ được tung lên mạng khiến cô gái sinh năm 1999 nhận không ít chỉ trích. Dù không xuất hiện nhiều nhưng những ồn ào của cô cũng ảnh hưởng không nhỏ tới bộ phim.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?-3
Nữ diễn viên Lê Thu Hương (ở giữa) dù không có nhiều lời thoại nhưng sau ồn vào về ảnh nude tại đầm sen đã bị cắt bỏ.

Chia sẻ về số phận "Siêu quậy", đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết: "Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện bộ phim và những sự cố vừa qua xảy ra khi chúng tôi vừa đóng máy 3 phần trên tổng số 200 tập dự kiến. Đây thực sự là điều đáng tiếc vì trước khi khởi quay, chúng tôi đã có những điều khoản trong hợp đồng về việc giữ hình ảnh để không làm ảnh hưởng tới bộ phim.

Tuy nhiên, đó là những điều không may. Chúng tôi cũng khó có thể phạt hay kiện các bạn diễn viên trẻ vì họ cũng chỉ là những gương mặt trẻ, nên nếu có kiện họ cũng không đủ điều kiện kinh tế để trả. Thêm nữa, đây cũng là việc của nhà sản xuất còn tôi chỉ chịu trách nhiệm đạo diễn cho bộ phim.

Về những cảnh quay của Trâm Anh, Cu Thóc hay Lê Thu Hương chúng tôi có cách xử lý là cắt bỏ và quay lại để bộ phim phù hợp với đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên".

Theo Danviet


Cu Thóc Trâm Anh

Tin tức mới nhất