Sở hữu tướng mặt này chẳng những vận số xui xẻo mà cả đời luôn long đong, lận đận

Những người sở hữu tướng mặt này được coi là vô cùng xui xẻo khi cả đời phải lao lực, đến già vẫn không phất lên được.1. Hai mắt vô thần

Hai mắt vô thần, luôn trong tình trạng lờ đờ, nhìn như buồn ngủ thiếu sự linh hoạt. Những người sở hữu nét tướng này đa phần là người thiếu ý chí và tinh thần phấn đấu trong cuộc sống. Họ rất dễ dễ nản lòng trước những khó khăn, không có quan điểm rõ ràng và sự dứt khoát trong công việc cũng như cuộc sống.

So huu tuong mat nay chang nhung van so xui xeo ma ca doi luon long dong, lan dan

Đặc biệt, năng lực quản lý tài chính của họ rất kém do đó luôn gặp nhiều rắc rối, mất mát liên quan đến tiền bạc, gây ra nhiều ân oán và những chuyện thị phi. Trong làm ăn buôn bán, nếu hợp tác với những người này, bạn cần hết sức thận trọng.

2. Mắt hấp háy, luôn có vẻ ướt át

Tướng mắt tốt là mắt phải có thần thái, điềm tĩnh, ôn hòa. Nếu mắt lúc nào cũng hấp háy hoặc lóng lánh như có nước mắt (hay còn gọi là mắt ướt) thì đây lại là dấu hiệu của sự bất an.

Những người như vậy thường gặp nhiều rắc rối về tài chính. Khi rơi vào thế túng quẫn, họ có thể bất chấp mọi thủ đoạn, thậm chí là không chính đáng để có được tiền bạc. Tuy nhiên, đến khi có được đồng tiền trong tay, họ sẽ không được yên ổn vì những mối họa mà họ đã gây ra. Người khác cũng sẽ dùng những thủ đoạn phi thường để chiếm đoạt lại. Do đó, họ thường gây ra nhiều xung đột, hằn thù và ân oán cá nhân.

3. Ấn đường hẹp

Nếu 2 đầu lông mày gần sát nhau thì chủ nhân là người có tâm tính hẹp hòi, luôn nghĩ tới lợi ích của cá nhân mà ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Họ hay phức tạp hóa vấn đề, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác thậm chí cho cả chính bản thân. 1 số người lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

4. Chân mày thấp, che mắt

So huu tuong mat nay chang nhung van so xui xeo ma ca doi luon long dong, lan dan

Người như vậy rất khó có thể có cuộc sống yên ổn. Họ sẽ rất khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

5. Sống mũi tẹt

Người có phần sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người khó có thể kiềm chế được ham muốn của bản thân. Họ dễ nảy sinh lòng tham quá độ, làm cho tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bất an, dễ nảy sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người, dễ bị người khác lừa gạt về tiền của. Tài vận của người này không tốt cho lắm, do đó họ chỉ thích hợp với việc an phận giữ mình.

So huu tuong mat nay chang nhung van so xui xeo ma ca doi luon long dong, lan dan

6. Lộ rõ lỗ mũi

Người như vậy có ưu điểm là tính tình rất hào phóng, nhưng nhược điểm hào phóng đến mức tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Nếu những người này có thói cờ bạc thì hậu quả sẽ càng nặng hơn, vận trung niên dễ bị khuynh gia bại sản.

Theo Thể Thao & Xã Hội


nhân tướng học bói vận mệnh

Tin tức mới nhất