Đều là 'con' của Vu Chính nhưng dàn diễn viên 'Diên Hi Công Lược' và 'Hoàn Châu Cách Cách' ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!

Một cuộc so sánh nổ ra giữa các nhân vật trong hai tác phẩm đình đám, tuy nhiên thất vọng nhất có lẽ chính là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ.

Hiện tượng gây sốt Diên Hi Công Lược đã đi đến những tập cuối cùng. Ngay từ khi mới ra, rất nhiều người đã bán tín bán nghi về việc biên kịch Vu Chính hình như đang làm phần tiền truyện cho Hoàn Châu Cách Cách kinh điển của 20 năm về trước.

Với kinh phí đầu tư 300 Nhân dân tệ (khoảng hơn 1.000 tỷ đồng), trong đó hết 250 triệu dành riêng cho trang phục, bối cảnh. Toàn bộ các trang phục, phụ kiện trang trí tóc đều được các nghệ nhân có tiếng tăm về phục dựng, bám sát lịch sử thực hiện. Nói không ngoa nếu cho rằng Diên Hi Công Lược đã trở thành "chuẩn mực" về tạo hình nhân vật cho các bộ phim cung đình học hỏi theo.

Vậy nếu đem so sánh nhan sắc và tạo hình của dàn diễn viên chính trong phim thì bạn thích phiên bản nào hơn? 


Xem lại 1 đoạn trích Hoàn Châu Cách Cách để dễ nhớ lại hơn nhé!

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-1
Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu (Nữu Hỗ Lộc thị) - Lão Phật gia (Triệu Mẫn Phân): đã bước được lên vị trí Thái hậu thì dứt khoát không phải nữ nhi tầm thường. Quả đúng như vậy, cả 2 nữ diễn viên đều khí chất đoan trang, tôn kính còn hành động thì uy nghiêm thậm chí có phần khắt khe. Dù tạo hình trong Hoàn Châu Cách Cách có màu mè lộng lẫy hơn nhưng các chi tiết về đồ trang sức của 2 vị thái hậu đều nhất quán với màu xanh ngọc. 

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-2
Càn Long (Nhiếp Viễn và Trương Thiết Lâm): Trong lịch sử, Càn Long vốn là một trong những vị vua xuất chúng nhất thời nhà Thanh còn trong phim, ngoài việc phản ánh đúng thần thái phi phàm của bậc đế vương, cả Nhiếp Viễn và Càn Long đều mang đến cho khán giả những giây phút thực sự sảng khoái về "độ mặn". Tất nhiên, trang phục của họ đều phải đúng quy chuẩn vàng kim, thêu rồng cầu kỳ.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-3
Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) - Hoàng hậu (Đới Xuân Vinh): Trong Diên Hi Công Lược có đến 2 đời Hoàng hậu là Phú Sát Dung Âm và Ô Lạt Na Lạp Thục Thận nhưng xét về thủ đoạn tàn ác thì có lẽ Đới Xuân Vinh và Xa Thi Mạn với là mẫu so sánh hợp chuẩn. Năm xưa, hoàng hậu từng bị khán giả ghét cay ghét đắng vì luôn tìm cách gây khó dễ cho Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) thì nay, nhân vật ấy có dịp được tái xuất. Thêm một điều thú vị nữa, đó là nữ diễn viên gạo cội Đới Xuân Vinh cũng góp mặt trong Diên Hi Công Lược với vai mẹ của Kế hoàng hậu. Nếu so sánh về nhan sắc thì thực sự Xa Thi Mạn có phần nhỉnh hơn Đới Xuân Vinh.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-4
Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - Lệnh phi (Triệu Lệ Quyên): Nhân vật nữ chính của Lệnh Phi thực tế là một nhân vật phụ từng xuất hiện trong 2 phần đầu của bộ phim kinh điển Hoàn Châu Cách Cách. Theo ghi chép lịch sử, bà là hậu phi sinh nhiều con nhất cho Càn Long Đế và cũng được coi là một trong những người phụ nữ được Càn Long Đế yêu thương và sủng ái nhất. So ra, Ngô Cẩn Ngôn tuy lanh lợi hợp vai nhưng quá trẻ, không xinh đẹp mặn mà đúng tuổi như Triệu Lệ Quyên.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-5
Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) - Phúc Luân (Ôn Hải Ba): Cả 2 đều là sủng thần của Hoàng đế, có 2 con trai văn võ song toàn, cùng giữ một chức vụ ( Phúc Luân giữ chức Thượng thư bộ Hộ, tòng nhất phẩm; còn ở phần hai, ông giữ chức Bảo Hòa điện Đại học sĩ, chính nhất phẩm. Trong lịch sử, Phó Hằng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong triều từ Tổng quản Nội vụ phủ đại thần, Thượng thư bộ Hộ, Quân cơ Đại thần cùng với Thái bảo của Thái tử, Bảo Hoà điện Đại học sĩ.). Nam thần Hứa Khải đã đốn tim của bao chị em còn Phúc Luân là vai phụ nên có phần mờ nhạt. Nhưng về cơ bản thì Phó Hằng vẫn là nhân vật có thật còn Phúc Luân, cha của Phúc Nhĩ Khang là một nhân vật hư cấu.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-6
Thuận Tần (Trương Gia Nghê) - Hàm Hương (Lưu Đan): Đây là phi tần rất được sủng ái của Càn Long trong lịch sử Trung Quốc. Đáng chú ý hơn vẻ đẹp tuyệt thế của nàng là một thứ hương thơm tự nhiên tỏa ra từ khắp cơ thể, quyến rũ người khác. Nàng tiến cung như một lễ vật dành cho Càn Long Đế và được hộ tống cẩn thận trên suốt quãng đường đến Bắc Kinh, tắm rửa hằng ngày trên đường đi bằng sữa lạc đà để không làm mất đi thứ hương thơm bí ẩn. Vì thế nàng còn được người đời biết đến với biệt danh Hương phi. Đáng tiếc, Lưu Đan đúng là hồng nhan bạc mệnh còn Trương Gia Nghê nổi tiếng với nhan sắc thanh tú, ngọt ngào, chẳng cần trang điểm vẫn vô cùng nổi bật.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-7
Phúc Khang An - Phúc Nhĩ Khang (Châu Kiệt): Nhân vật Phúc Nhĩ Khang trong tiểu thuyết “Hoàn Châu cách cách” của Quỳnh Dao nguyên là Phúc Khang An, một vị tướng thời nhà Thanh (chính là con trai của Phó Hằng và Nhĩ Tình). Phúc Khang An xuất thân trong gia tộc Mãn Châu danh giá là Sa Tế Phú Sát thị, là con trai của Đại học sĩ Phó Hằng và là cháu trai của Hiếu Hiền Thuần Hoàng hậu, nguyên phối thê tử của Hoàng đế Càn Long.. Nếu không nói về đời tư bê bối thì quả thật không biết Phúc Khang An khi lớn nhìn có sáng sủa, thông minh như Nhĩ Khang không chứ thuở nhỏ là hơi bướng bỉnh đấy nhé!

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-8
Vĩnh Kỳ (Tô Hữu Bằng): Có lẽ với fan Việt Nam, vai diễn Ngũ A Ca của Tô Hữu Bằng khó ai có thể soán được vị trí. Tuy chết trẻ nhưng Ngũ A Ca luôn tỏ ra là người con dung mạo phi phàm, tài năng xuất chúng của Càn Long nhưng xem ra diễn viên đóng Vĩnh Kỳ của Diên Hi Công Lược lại có phần kém sắc, chỉ được chiều cao.

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-9
Trân Nhi (Phương An Na) - Dung Ma Ma (Lý Minh Khải): Trong Hoàn châu cách cách còn một nhân vật khác khiến khán giả nhớ mãi không quên. Bà được mệnh danh là nhân vật bị căm ghét nhất phim. Đó là Dung Ma Ma. Vai diễn phản diện này trong Hoàn Châu Cách Cách do Lý Minh Khải đảm nhận còn ở Diên Hi Công Lược, nếu xét theo mô tả về tâm phúc Hoàng hậu, cánh tay phải để Hoàng hậu sai bảo, một lòng phò tá Thập nhị A ca thì chắc chắn phải là Trân Nhi. Có khi nào Dung Ma Ma khi về già lại ác ôn đến vậy, một mực tìm trăm phương ngàn kế để chia rẽ tình yêu của Tiểu Yến Tử và Tử Vy vì thời trẻ, khi còn là Trân Nhi đã bị tổn thương tình cảm vì Viên Xuân Vọng nên mới hóa thành Dung Ma Ma ác độc?

Đều là con của Vu Chính nhưng dàn diễn viên Diên Hi Công Lược và Hoàn Châu Cách Cách ai cũng đòi đẹp hơn mới chịu!-10
Hỉ Tháp Lạp Nhĩ Tình (Tô Thanh) - Phúc tấn (Lưu Phương): Nếu so sánh Phúc Luân với Phú Sát Phó Hằng thì nhân tiện nói tới luôn 2 bà vợ. Nữ nghệ sĩ Lưu Phương gây tình cảm tốt khi đóng vai Phúc Tấn, mẹ của Nhĩ Khang còn đáng tiếc, Nhĩ Tình từng là một người được yêu quý vì đoan trang hiền thục, giờ đây cô đã trở thành người bị ghét nhất Diên Hi Công Lược chỉ sau một đêm vì "lừa thầy phản bạn". 

Buu
Theo Vietnamnet

Dương Mịch: Vướng nhiều scandal vẫn là 'nữ hoàng quảng cáo'

Dù gặp nhiều thị phi về đời tư, Dương Mịch vẫn được các thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích.

SAO MẶC XẤU: Nam Em hết 'quên quần' rồi bị ví như miếng giấy bạc - Hari Won lộ nội y kém duyên

Không chỉ sao Việt, dàn mỹ nhân thế giới cũng có những pha ăn mặc phản cảm gây nhức mắt khán giả trong sự kiện thảm đỏ tuần qua.

Cô gái Việt nâng mũi sửa cằm cho đẹp ai ngờ 'đổi vận', thăng hạng cả tình lẫn tiền

Trên một gruop về phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái xinh đẹp chia sẻ về sự thay đổi cuộc sống sau khi chỉnh sửa nhan sắc.

Sau ồn ào 'chèn ép' năm nào, không ngờ Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng lại trùng nhau điểm này

Sự cố ấy khiến dân tình dậy sóng 1 thời gian dài, người ta cũng không còn thấy Hà Hồ và Minh Hằng xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, ít ai nhận ra hai mỹ nhân giàu có quyền lực nhất nhì Vbiz lại giống nhau ở chỗ thường xuyên... diện đồ cũ.

Tỏ tình mà trang điểm như Bảo Hân (Ánh Dương) thế này thì Bảo gọi là 'CON ĐIÊN' đâu có sai

Chi Pu đã nói : "Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai" nên Ánh Dương đã bất chấp tất cả để trở nên trưởng thành hơn, nữ tính hơn trong mắt "Rooster" Quốc - bố của Bảo.

Diện quần short 'mặc như không' rồi pose dáng 'không phải dạng vừa', HyunA khoe cặp đùi mật ong trứ danh

HyunA tiếp tục khiến người hâm mộ "xịt máu mũi" khi chụp hình khoe chân thon, tạo dáng quá đỗi sexy.

Thu Minh, Bảo Anh, Đông Nhi so tài tạo dáng trong 1 giây với hoa hậu Phương Khánh, Nam Em

Liệu các ca sĩ, nhạc sĩ có bị các hoa hậu, hoa khôi lấn át khi đọ khả năng tạo dáng 1 giây trên thảm đỏ?

Hồ Ngọc Hà chia sẻ bí kíp giữ dáng nhưng bộ đồ xuyên thấu 'nhức mắt' cô mặc mới là thứ gây chú ý

Mặc chiếc áo oversized xuyên thấu và không mặc quần, Hồ Ngọc Hà đảo bước trong phòng để phô diễn đường cong nhờ ăn hàng túi cam hàng ngày.

Công nương Meghan bị chỉ trích 'tiêu tiền như nước'

Làm dâu hoàng gia được một năm, Meghan đã 'ngốn' hết hơn 600.000 bảng Anh chỉ để mua trang sức.

Giữa tin đồn chồng cũ Tom Cruise không phải bố Suri, Katie Holmes mặc quần yếm ‘quên’ áo

Cách ăn mặc của Katie Holmes gây chú ý giữa tin đồn nam tài tử Tom Cruise không phải là bố của bé Suri.

Vbiz có HKT cũng chưa là gì so với màn lên đồ thảm họa của DBSK, SNSD, SHINee... nhà SM Entertainment

Chắc hẳn khi nhìn lại những pha lên đồ khó đỡ này, các nhóm nhạc đình đám nhà SM Entertainment sẽ muốn "chôn" loạt ảnh ngay lập tức.

Ngọc Trinh mặc quần cạp trễ hở cả dây nội y khiến ai cũng hoang mang vì mỹ nhân quá táo bạo

Clip "nữ hoàng nội y" chia sẻ trên trang cá nhân khiến netizen khá ngỡ ngàng nhưng sự thật thì không hẳn là vậy đâu.

Liên tưởng hài hước về trang phục dự tiệc của sao Việt

Váy của Nam Em bị ví với giấy bạc bọc thức ăn trong khi cặp hoa hậu - nhà thiết kế Phương Khánh - Linh San tạo thành bộ đôi siêu nhân vàng - hổng chuẩn khỏi chỉnh.

Tượng sáp mới của Dương Mịch gây bão vì kiểu tóc y chang hình ảnh nhân vật hoạt hình 'Bố đầu nhỏ, con đầu to'

Vậy mà bức tượng sáp mới nhất của Dương Mịch vẫn được coi là phiên bản ổn nhất từ trước đến nay.

Bộ cánh hoành tráng của Hari Won mất điểm vì lỗi trang phục lót

Tô son điểm phấn cho lung linh, mặc đồ cho lộng lẫy nhưng chỉ vì 1 chi tiết nhỏ mà công cốc chính là những gì người hâm mộ tiếc nuối cho bà xã Trấn Thành.

Lisa (BlackPink) khiến fan 'thòng tim' vì 'xinh muốn xỉu' tại Paris Fashion Week

Là khách mời danh dự của Celine, cô 'Lía' khiến fan của Hắc Hường thực sự tự hào vì tỏa sáng ngay từ khi bước xuống xe.

Hoàng tử 'Mùa đông không lạnh' Akira Phan sau phẫu thuật để lấy lại phong độ giờ ra sao?

Nam ca sĩ cho biết tình hình sức khỏe của anh đã ổn, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể.

NGẠC NHIÊN CHƯA: Đang gầy nhẳng, diễn viên hài Thu Trang bỗng nhiên sở hữu body nóng bỏng chẳng kém hoa hậu

Dự sự kiện thảm đỏ mới đây, diễn viên hài Thu Trang lột xác khi khoe dáng cực kì sexy trong chiếc đầm hai dây chất liệu vải bóng khó nhằn. Nhiều người còn đặt nghi vấn cô tiếp tục can thiệp nâng cấp vòng 1.

Đến hẹn lại lên, các thí sinh Miss Grand Thailand 2019 lại khiến khán giả 'cười bò' với phần xướng tên cao vút và biểu cảm cực kỳ sinh động

Không cần biết nội dung phần giới thiệu gồm những gì nhưng các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khiến khán giả cực kỳ thích thú với tông giọng siêu cao và biểu cảm không thể đáng yêu hơn.

Bà Tân Vlog chia sẻ lý do 'nghiện' mặc áo chấm bi và kinh phí khi nấu các nồi thức ăn siêu to khổng lồ

Với sự xuất hiện trong gameshow "Người bí ẩn", Bà Tân Vlog lần đầu tiên tiết lộ về kinh phí thực hiện các món ăn siêu to khổng lồ và lý do bà thường xuyên chọn áo chấm bi trong các clip của mình.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý

Những thông tin nhỏ giọt về đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la tiếp tục khiến công chúng tò mò.

Bí mật hậu trường tiết lộ 'sao Việt muốn đẹp phải chịu đau'

Để có diện mạo hoàn hảo khi đi sự kiện, các người đẹp phải vượt qua không ít nỗi đau về thể xác.

Đeo khẩu trang kín mít nhưng Park Min Young vẫn bị tóm gọn khi cùng gia đình sang nước ngoài du lịch

Nữ diễn viên Park Min Young đội mũ, bịt khẩu trang để tránh sự chú ý của những người xung quanh tại sân bay.

Dành điểm 10 tròn trịa cho Đông Nhi - Đỗ Mỹ Linh vì lên đồ quá xuất sắc trên thảm đỏ tuần qua

Dàn mỹ nhân Việt chẳng hẹn mà mặc cùng chọn váy áo tông trắng dự sự kiện thảm đỏ tuần qua, xuất sắc nhất là Đông Nhi, Đỗ Mỹ Linh...

Từ sân bay tới đường phố, Lisa (BlackPink) gây bão với trang phục giản dị nhưng ai dè lại siêu đắt

Chỉ mới là sân bay với dạo phố Paris thôi mà em út BlackPink - Lisa đã khiến mọi người phải ngất ngây trước phong cách thời trang đơn giản nhưng khi soi tới giá tiền thì chỉ có thể biết lắc đầu vì vô cùng đắt đỏ.

Bốn món đồ các cô gái cần có trong tủ quần áo mùa hè

Váy hở vai, trang phục họa tiết hoa là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo phái nữ ngày hè.

Top 10 kiểu buộc tóc chuẩn style Hàn cho nàng vừa đi làm vừa đi chơi những ngày hè oi bức

Ngày hè oi bức, thay vì kiểu buộc tóc đuôi ngựa nhàm chán, nàng hãy thử nghiệm những kiểu buộc tóc style Hàn cực kì ấn tượng sau đây.

Bí quyết để có một làn da siêu đẹp như Decao - người yêu Châu Bùi chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Không chỉ tiết lộ ý nghĩa của cái tên Decao, quy trình chăm sóc da chỉ với đúng 1 bước của bạn trai hot girl Châu Bùi khiến fan của cặp đôi này cũng không thể tin được.

Những bộ cánh không xinh nhưng Black Pink vẫn diện đẹp

Mặc nhiều trang phục có phần sến sẩm, các cô gái trông vẫn đầy thần thái.

Ngoài dáng pose 'tung cánh', Hương Giang có biểu cảm chụp ảnh 'môi hở răng lạnh' rập khuôn 1000 kiểu như 1

Bỏ qua các kiểu tóc và layout make up khác nhau, gương mặt Hương Giang gần như bất biến trong hàng trăm bức ảnh với kiểu "môi hở răng lạnh" này.

Mặt cô gái Hà Nội sần như vỏ cây vì bôi kem trắng da

Sau 1 năm bôi thuốc trắng da, da mặt của Nhung liên tiếp tạo vảy, hết lớp này đến lớp khác, sần sùi như vỏ cây.

Ngoài Lee Min Ho, Kbiz còn đầy rẫy mỹ nam sở hữu đôi chân cực phẩm, đến phái đẹp cũng phải ghen tị

Lee Min Ho, Park Bo Gum, Yoo Yeonseok... là loạt mỹ nam sở hữu đôi chân nuột nà quá đẹp so với mức quy định.

Những lần Sulli không mặc nội y xuống phố bất chấp chỉ trích

Sulli thường không mặc nội y dạo phố hoặc thậm chí chia sẻ việc đó lên trang cá nhân. Cô cho rằng điều này là bình thường và thuộc quyền tự do của mỗi người.

Tóc Tiên đau đớn, suýt khóc khi đội mũ đính bằng súng bắn keo

Giọng ca "Có ai thương em như anh" tỏ ra đau đớn đến gần như bật khóc khi đội mũ sắt được đính bằng súng bắn keo dự showcase của Thu Minh.

Diệu Nhi khoe thời trang sân bay như bà bầu đi đẻ - Mai Phương Thúy phô cặp giò trứ danh với váy ngắn cũn

Gợi cảm chính là từ khóa nổi bật trong loạt street style của mỹ nhân Việt tuần qua, chỉ trừ Diệu Nhi.

Đi diễn 10 show hết 8 show diện đầm công chúa, Hòa Minzy tiết lộ nguyên nhân

Nếu được hỏi ngôi sao nào chăm hóa công chúa nhất showbiz Việt thì đó hẳn phải là Hòa Minzy.

Những bộ cánh hở toang hoác, kém duyên ' vô phương cứu chữa' của các chị em dịp nắng nóng

Không chỉ ở Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản mà ngay cả ở Việt Nam, nhiều cô gái mặc mà như không khiến người khác cũng phải xấu hổ thay.

Xem Ngọc Trinh đập hộp đồ hiệu mà thấy từ 'ĐIÊN' bạn bè dành cho cô đúng là không oan

"Nữ hoàng nội y" lại khiến fan ngỡ ngàng vì những lý do mua sắm lạ đời như mua để được chụp ảnh, mua làm quen với hãng, mua theo trend "kẹp nách" hay mua đến 4 mẫu túi cùng mẫu chỉ khác màu vì thích.

Phối trang phục sang chảnh với dép xỏ ngón thế nào?

Dép xỏ ngón hay dép tông là món đồ không thể thiếu vào mùa hè. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách chọn trang phục, loại dép tưởng như kém sang này sẽ được ứng dụng hiệu quả.

Lý do Hoàng Thùy Linh chọn trang phục dân tộc Mông trong MV mới

Trang phục người Mông sặc sỡ màu sắc, điều này được xem như thước đo tài năng thêu thùa của người phụ nữ.

Thảm đỏ 'GẮT' nhất năm: Trúc Nhân hóa chó đốm - Thu Minh khoe ngực phồn thực như sắp tràn khỏi váy

Thảm đỏ A DIVA YOU Awards được ví như Met Gala phiên bản Việt khi hội tụ những bộ cánh không thể nổi loạn hơn.

Chiều cao vượt ngưỡng mét tám, Mai Phương Thúy muốn soi gương làm duyên cũng phải cúi người khó khăn thế này

Sở hữu đôi chân dài thon thả cùng chiều cao khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng với tấm ảnh cúi khom người để soi gương thế này, Mai Phương Thúy đã nêu lên minh chứng, cao quá lắm khi cũng hơi bất tiện.

Tốn cả trăm triệu hút mỡ, Thúy Vi vẫn phải áp dụng thực đơn giảm cân kham khổ, nhìn là muốn từ bỏ

Hậu phẫu thuật hút mỡ, Thúy Vi lại nhanh chóng phát tướng và phải thực hiện chế độ ăn kiêng cực khổ.

Park Shin Hye liên tục sử dụng đồ nuốt dáng khiến cô mất điểm

Vì lên trang phục không tôn được vóc dáng mà Park Shin Hye trông mũm mĩm và nấm lùn trước ống kính máy ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh gấp bội phần khi giã từ màu tóc truyền thống và chuyển sang kiểu tóc ombre cực kỳ 'chất chơi'

Tuy nhiên với phần đuôi tóc màu sáng thế này, mỹ nữ Tân Cương nên chịu khó chăm sóc vì rất dễ xơ rối.

Ngọc Trinh xinh đẹp 'dạy đời' gái trẻ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả bất ngờ

"Hạnh phúc vui vẻ cũng phải xinh đẹp. Tâm trạng không vui cũng nên xinh đẹp" - Ngọc Trinh đưa ra lời khuyên.

Jang Nara liên tiếp khiến fan 'loạn nhịp' với gương mặt không chút nếp nhăn, U40 mà như gái 18

Trong showbiz Hàn hiện nay hiếm có ai vượt qua được sự "lão hóa ngược" của nữ ca sĩ Jang Nara.

Hóa ra đằng sau hình ảnh mặc bikini 'nóng rẫy' của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sunht là khoảnh khắc lầy lội thế này đây!

3 nàng hot girl Hà Thành rủ nhau đi Côn Đảo và tranh thủ khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini mong manh.

Xuất hiện ở sân bay, Suzy đẹp mê hồn vẫn bị 'soi' tăng cân, má phúng phính

Vẫn xuất hiện với vẻ ngoài nữ thần hút hồn thường thấy tuy nhiên, Suzy lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt.

Đào Bá Lộc trổ tài make up giống ngôi sao Marilyn Monroe - Nam Em tái xuất lần đầu sau nghi vấn nhấn mí

Sao Việt tuần qua hầu như không ai mắc lỗi trang điểm, chỉ trừ Nam Em chỉ thiếu một chút tinh tế trong việc đánh phấn mắt mà thôi.