"Soi" lớp học siêu sôi động của "thầy giáo" Đỗ Nhật Nam

Hào hứng mở lớp học tiếng Anh miễn phí, Đỗ Nhật Nam chia sẻ, em muốn truyền đam mê và sự tự tin học tiếng Anh cho các bé thiếu nhi.

Đỗ Nhật Nam
Đỗ Nhật Nam, cậu bé nổi tiếng vì tài năng, sự ứng biến sắc sảo và là tác giả của nhiều cuốn sách cho thiếu nhi vừa bắt đầu kỳ nghỉ hè. Từ Mỹ trở về, Đỗ Nhật Nam lập tức triển khai kế hoạch mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em.

Đỗ Nhật Nam
Chị Phan Hồ Điệp, mẹ Đỗ Nhật Nam chia sẻ, Nam đã ấp ủ ý tưởng mở lớp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ khi chưa nghỉ hè. Từ Mỹ, cậu đã trao đổi với mẹ, lập kế hoạch và nhờ mẹ liên hệ khâu tiền kỳ cho lớp học.

Đỗ Nhật Nam
Trên bục giảng, Đỗ Nhật Namhết sức tự tin. Cậu du học sinh Mỹ giảng bài, bày trò chơi, hát hò... khiến cả thầy và trò luôn "bận rộn".

Đỗ Nhật Nam
Nam dành thời gian năm buổi sáng và hai buổi chiều trong tuần để dạy học cho khoảng 1.000 học sinh các lớp tiểu học, nhỏ nhất là các bé sắp vào lớp 1. Các em bé đến từ nhiều trường tiểu học khác nhau, nhưng sẽ được học tập trung miễn phí tại trường quốc tế Pascal và Newton (Từ Liêm, Hà Nội).

Đỗ Nhật Nam
Với tiết học 45 phút sáng 15/6, các học trò sắp vào lớp 1 của Đỗ Nhật Nam được dạy về các bộ phận cơ thể, một số hoạt động thể dục, các con vật ở nông trại, cách chào hỏi, giới thiệu bản thân...

Đỗ Nhật Nam
Thầy giáo nhí cho biết, em rất hào hứng khi được đứng lớp, được các em nhỏ gọi bằng "thầy Nam" cũng như thấy các bé tiến bộ mỗi ngày, không còn ngại nói chuyện bằng tiếng Anh nữa.

Đỗ Nhật Nam
Nam ân cần đến tận bàn hỏi chuyện, hướng dẫn các học trò phát âm đúng và tự tin giới thiệu về mình.

Đỗ Nhật Nam

Đỗ Nhật Nam
Sự sôi động, rộn rã ngập tràn trong ánh mắt thầy và trò trong lớp tiếng Anh miễn phí của Đỗ Nhật Nam.

Đỗ Nhật Nam
Chị Dung, phụ huynh bé Duy Anh cho biết, con trai chị mới tiếp xúc với tiếng Anh ở lớp mẫu giáo. Khi biết thông tin có lớp học miễn phí của Đỗ Nhật Nam, chị đăng ký cho con theo học. Chị vui vẻ cho biết: "Tuần trước, bé còn nhút nhát, ngại nói tiếng Anh vì các bạn khác giỏi quá, nhưng giờ bé đã tự tin hơn, rất háo hức được đi học, còn rủ cả em Bông (tên ở nhà) đi học cùng nữa". Trong ảnh là bé Bông, em gái Duy Anh đang tự giới thiệu về mình với thầy Đỗ Nhật Nam.

Đỗ Nhật Nam
Những bạn học sinh trả lời đúng câu hỏi, năng động sẽ được thầy giáo tặng sticker yêu thích.

Đỗ Nhật Nam
"Trong giờ học, con thích nhất là các bài hát tiếng Anh. Thầy giáo rất vui tính, còn pha trò cho cả lớp cười nữa, con thích đi học lắm ạ!"  - một học trò sắp vào lớp 1 của Nam chia sẻ.

Đỗ Nhật Nam
Không chỉ học sinh, nhiều phụ huynh cũng tò mò về lớp học và thích thú với cách giảng dạy trực quan, sinh động của Đỗ Nhật Nam.
 
Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất