Tư tưởng lớn gặp nhau: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Hiền Hồ 'đụng hàng chan chát' kiểu tóc xù mì cực hot

Không chỉ Sơn Tùng mà cả hai nữ ca sĩ có màn trở lại gần ngày với anh cũng mê mệt kiểu tóc xù mì này.

Nửa đầu năm 2019, người hâm mộ nhạc Việt liên tục đón nhận tin vui khi lần lượt các tên tuổi sừng sỏ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Nếu như trong tháng 4 chúng ta có Đừng yêu nữa, em mệt rồi (Min) và Anh ơi ở lại (Chi Pu), cuối tháng 6 là sự trở lại của Hương Giang với MV Em hơi mệt với bạn thân anh nằm trong “vũ trụ người thứ ba”, thì trong tháng 7 này, Sơn Tùng M-TP là nhân vật chiếm trọn spotlight trên đường đua Vpop với siêu phẩm Hãy trao cho anh.

Tư tưởng lớn gặp nhau: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Hiền Hồ đụng hàng chan chát kiểu tóc xù mì cực hot-1

Với sức hút khủng khiếp của giọng ca gốc Thái Bình, Hãy trao cho anh đã chứng tỏ mức độ “huỷ diệt” khủng khiếp khi ngay lập tức thiết lập những kỉ lục chưa từng có trong lịch sử Vpop. Bên cạnh những lời ngợi ca dành cho hình ảnh, giai điệu và sự đầu tư khủng cho MV trở lại, Sơn Tùng còn khiến người hâm mộ chết ngất vì vẻ điển trai với mái tóc xù mì vô cùng độc đáo.

Tư tưởng lớn gặp nhau: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Hiền Hồ đụng hàng chan chát kiểu tóc xù mì cực hot-2

Thú vị ở chỗ, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện không chỉ Sơn Tùng mà cả hai nữ ca sĩ có màn trở lại gần ngày với anh cũng mê mệt kiểu tóc này là Hương Giang và Hiền Hồ.

Cụ thể, ngày 1/7, đúng ngày Sơn Tùng xuất xưởng MV Hãy trao cho anh, Hiền Hồ khiến dân tình ngỡ ngàng khi tung hình ảnh đánh dấu sự trở lại mang tên Cần Sa. Tạm biệt hình ảnh búp bê với mái tóc ngắn đặc trưng, Hiền Hồ xuất hiện cá tính và quyền lực cùng tạo hình tóc xoăn xù mì.

Tư tưởng lớn gặp nhau: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Hiền Hồ đụng hàng chan chát kiểu tóc xù mì cực hot-3

Ngay sau khi tấm poster được đăng tải, cư dân mạng đánh giá tạo hình của Hiền Hồ trông hao hao Hương Giang trong sản phẩm gần đây - #EHMVBTA. Cùng chọn mái tóc xoăn tít để trưng diện trong MV mới, nhiều người hài hước cho rằng để chuẩn bị cho màn comeback, cả Sơn Tùng, Hương Giang và Hiền Hồ đã rủ nhau đi uốn tóc ở cùng một salon.

Tư tưởng lớn gặp nhau: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang và Hiền Hồ đụng hàng chan chát kiểu tóc xù mì cực hot-4

Màn "đụng hàng" thú vị của "bộ ba tóc xù" khiến người hâm mộ của 3 nghệ sĩ được dịp "tám" rôm rả. Hiện tại, ngoài tấm poster được đăng tải trên trang cá nhân, Hiền Hồ chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm trở lại. Cùng chờ xem nữ ca sĩ sẽ đem đến điều bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

F.T
Theo Vietnamnet


Hãy trao cho anh Hiền Hồ Vpop Hương Giang Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất