Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!

Sơn Tùng M-TP có màn ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô cùng đặc biệt cùng hàng ngàn khán giả hâm mộ.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã chính thức bước chân vào vòng Tứ kết của giải đấu Asian Cup sau khi đánh bại Đội tuyển Jordan trên chấm 11m. 

Sau 120 phút thi đấu, cú sút cuối cùng của Bùi Tiến Dũng đã mang đến niềm vỡ oà cho cả đội tuyển cũng như hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam.

Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-1

Trong khi các cổ động viên Việt ùa ra đường với lá cờ đỏ sao vàng thì những nghệ sĩ có show diễn vào tối 20/1 lại ăn mừng theo một cách khác, vô cùng đặc biệt. Màn ăn mừng chiến thắng của Sơn Tùng M-TP cùng hàng ngàn người hâm mộ là một ví dụ.

Tối 20/1, Sơn Tùng M-TP diện style “bà ngoại” trình diễn những ca khúc hit như: Chạy ngay đi, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua… Sau khi biết tin mừng từ đội tuyển, nam ca sĩ đã dừng chương trình và có màn ăn mừng "cực chất".


"Bà ngoại" Sơn Tùng M-TP dừng chương trình để ăn mừng Đội tuyển Việt Nam vào tứ kế Asian Cup 2019.

Giọng ca gốc Thái Bình đã cùng bắt nhịp cho hàng ngàn khán giả hô: “Việt Nam! Việt Nam!” rồi tiếp tục trình diễn nốt những ca khúc còn lại.

Sau màn cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, khán giả thể hiện sự phấn khích hơn bao giờ hết và đồng thanh hát theo những ca khúc còn lại của Sơn Tùng M-TP.

Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-2
Những ngày gần đây Sơn Tùng gây tranh cãi khi diện style "bà ngoại", chít khăn mỏ quạ lên sân khấu mặc dù những chiếc khăn anh sử dụng đều là hàng hiệu.
Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-3Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-4
"Bà ngoại" Sơn Tùng đọc rap chất lừ
Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-5Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-6Đã có 2 lần, Sơn Tùng M-TP đang hát phải dừng lại cả chương trình để làm điều này!-7
Sau khi bỏ khăn, anh lại trở về với hình tượng nam thần vốn có

Đây không phải là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP cho dừng chương trình để ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam.

Cách đây 1 năm, khi Đội tuyển Việt Nam vượt qua Đội tuyển Iraq để lọt vào top 4 đội mạnh nhất U23 Châu Á, Sơn Tùng cũng đã có màn ăn mừng tương tự tại Hà Nội.

Chủ nhân bản hit Nơi này có anh vô cùng hào hứng và đã bắt nhịp cho khán giả hô vang hai tiếng Việt Nam. Anh chia sẻ: "Tùng nghĩ rằng đây không chỉ là chiến thắng của U23 Việt Nam mà đây là chiến thắng của cả Việt Nam chúng ta! Everybody says Vietnam!!!".


Cách đây hơn 1 năm, Sơn Tùng M-TP cũng đã từng có màn ăn mừng chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam với hàng ngàn khán giả hâm mộ tại Hà Nội.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/son-tung-mtp-dung-lai-chuong-trinh-de-co-vu-tuyen-viet-nam-n-174636.html

Sơn Tùng MTP đội tuyển quốc gia việt nam Sơn Tùng

Tin tức mới nhất