Sơn Tùng MTP khóc như mưa ôm lấy bố trên sân khấu

Bình luận0

(2Sao) - Bữa tiệc âm nhạc kỉ niệm sinh nhật lần thứ 21 của Sơn Tùng MTP đầy sôi động đã diễn ra vào chiều tối qua 5/7.

Sau hơn 1 tuần chờ đợi, đại tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Sơn Tùng MTP đã diễn ra thành công với hàng ngàn khách mời. Bữa tiệc kỉ niệm sinh nhật này được tổ chức như một miniconcert tri ân tình cảm mà khán giả dành cho Sơn Tùng trong suốt thời gian vừa qua.Chiều qua, Sài Gòn mưa khá dữ dội, mặc dù vậy nhưng các fans của Sơn Tùng vẫn có mặt tại địa điểm tổ chức từ rất sớm, xếp hàng ngay ngắn và chờ tới giờ vào sân. Mặc dù theo thông báo 18h sẽ bắt đầu chương trình nhưng phải đến 19h45 mới được thưởng thức đại tiệc âm nhạc.

Mở màn chương trình là những tiết mục sôi động đến từ những người bạn thân thiết của Sơn Tùng: Hari Won - "cô người yêu dễ thương' trong Chàng trai năm ấy, Hứa Vỹ Văn và Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh. Không chỉ dành tặng cho khán giả những ca khúc sôi động mà các ca sĩ khách mời cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của mình với Sơn Tùng.


Một tiếng sau khi chương trình được bắt đầu, Sơn Tùng xuất hiện và bày tỏ cảm xúc của anh trước sự ra đi của nhạc sĩ An Thuyên, toàn bộ khán giả tham dự chương trình đều đứng lên mặc niệm nhạc sĩ. Sau đó, lần lượt những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của Sơn Tùng được anh mang ra thiết đãi khán giả: Cơn Mưa Ngang Qua, Chắc Ai Đó Sẽ Về, Không Phải Dạng Vừa Đâu...


Bố của Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong ca khúc Thái Bình Mồ Hôi Rơi và hôm qua 5/7 cũng là ngày sinh nhật của bố anh. Những cảm xúc nghẹn ngào dành cho quê hương, gia đình đã làm Sơn Tùng bật khóc ngay trên sân khấu. Siêu phẩm Em Của Ngày Hôm Qua còn có sự hỗ trợ từ phía em trai Sơn Tùng.


Mặc dù trời mưa tầm tã từ chiều và trong suốt quá trình tổ chức đêm nhạc, song khán giả vẫn hức sức phấn khích hòa mình trong từng điệu nhạc sôi động. Đại tiệc âm nhạc kết thúc với những nụ cười, những lời hát chúc mừng sinh nhật. 


Tuổi 20 với những thành công đã được Sơn Tùng chia sẻ cùng gia đình và khán giả và anh luôn hi vọng các fan của mình mãi luôn là bầu trời dang rộng vòng tay đón nhận anh (tên FC của Sơn Tùng là Sky).

KH
Ảnh: Trung Tín
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất