Song Joong Ki 'điên đảo' với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm

Tạo hình của Song Joong Ki trong bộ phim "Vincenzo" nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Trong tập 15 Vincenzo mới đây, Song Joong Ki một lần nữa trở thành chủ đề được netizen bàn tán khắp nơi khi xuất hiện với bộ trang phục Hanbook, khoe visual đỉnh cao.

Trong loạt ảnh, Song Joong Ki xuất hiện với nét đẹp ôn hòa, vừa nam tính nhưng không kém phần dịu dàng khi tạo dáng bên bông hoa gắn trên tai, đôi môi đỏ mọng, "hack" tuổi trong mắt người hâm mộ.

Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-1Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-2
Visual ở tuổi 36 của Song Joong Ki khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thậm chí khi đứng cảnh bạn gái tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Joong Ki còn được nhận xét lấn lướt hơn. Netizen cho rằng khi xem loạt ảnh của Song Joong Ki với tạo hình cổ trang, nhiều người không khỏi nhớ lại thời kỳ nam diễn viên bùng nổ trong bộ phim Chuyện tình Sungkyunkwan.

Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-3Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-4Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-5
Nhan sắc của Song Joong Ki được nhận xét lấn lướt hơn Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-6Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-7Song Joong Ki điên đảo với loạt ảnh cài hoa, môi đỏ khoe visual cực phẩm-8
Vẻ ngoài của Jeon Yeo Bin cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Trước khi trở lại với Vincenzo, Song Joong Ki bị nhiều netizen chê bai nhan sắc khi cho rằng anh không còn giữ được vẻ phong độ như trước.

Đặc biệt, sau cuộc ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki từng có thời điểm xuống sắc trầm trọng, lộ nhiều dấu hiệu lão hóa đến mức công chúng ví rằng anh bị vợ cũ "dùng như phá".

Tuy vậy sau khi anh tham gia vào bộ phim Vincenzo, netizen Hàn đồng loạt khen ngợi nhan sắc của nam tài tử.

Theo như thông báo mới nhất, tập 15 Vincenzo đạt rating trung bình là 10.3%, giảm so với rating đạt được ở tập trước đó là 11.3% do chưa có nhiều tình tiết đột phá.

Vincenzo hiện đang được phát sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên Netflix.
 

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/song-joong-ki-khien-fan-dien-dao-voi-loat-anh-cai-hoa-moi-do-mong-khoe-visual-cuc-pham-an-dut-ca-ban-gai-tin-don-162211104220754621.htm

Song Joong Ki

Tin tức mới nhất