Song Joong Ki vẫn quay phim trước ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Nam diễn viên 34 tuổi bình thản hoàn thành lịch trình quay phim mới. Đoàn làm phim không biết anh đang đối diện sóng gió hôn nhân.

Ngày 2/7, đài OBS phát sóng tập mới nhất của chương trình Tin tức độc nhất về người nổi tiếng. Những vấn đề xoay quanh cuộc ly hôn đình đám giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại tiếp tục được đưa phân tích, bình luận.

Trong chương trình, đội ngũ sản xuất bộ phim Arthdal Chronicles tiết lộ họ không biết chuyện vợ chồng nam diễn viên chính ly hôn. “Chúng tôi rất khó để xác thực chuyện này", đại diện nhà sản xuất phim khẳng định.

Song Joong Ki vẫn quay phim trước ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo-1
Song Joong Ki trong phim Arthdal Chronicles.

Vào ngày nộp đơn ly hôn lên tòa án, tài tử 34 tuổi vẫn hoàn thành các lịch trình đi quay bộ phim điện ảnh Lightning Ship. Một thành viên trong đoàn phim chia sẻ anh vẫn gặp Song Joong Ki trên trường quay. Không ngờ, ngay ngày hôm sau, Song Joong Ki thông báo về tin ly hôn.

Trước đó, trang Ilgan Sports cũng đưa tin Song Joong Ki đi xem ca nhạc vào ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Một người đã trông thấy nam diễn viên đi xem vở Hot Summer tại sân khấu Yes24 Stage ở Seoul (Hàn Quốc).

Người này chia sẻ với phóng viên: "Hôm qua tôi đã thấy anh ấy đi xem ca nhạc. Vì vậy, sáng nay khi đọc tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn tôi đã rất sốc".

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Trang Allkpop cho biết cặp đôi đã cân nhắc đến chuyện ly hôn từ đầu năm nay.

Song Joong Ki vẫn quay phim trước ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo-2
Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi còn hạnh phúc.

Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song - Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin còn Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa mang bầu.

Theo Zing


Song Joong Ki Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất