Sau ly hôn, Song Joong Ki tạm dừng hoạt động nghệ thuật?

Bình luận0

Khi nhận được câu hỏi về lịch trình chi tiết kỳ nghỉ của Song Joong Ki, công ty quản lý của anh từ chối trả lời.

Ngày 27/6, Song Joong Ki xác nhận với báo chí Hàn Quốc về việc đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau hai năm chung sống. Thông qua người đại diện, nam tài tử gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ và bày tỏ mong muốn ly hôn trong êm đẹp. Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận thông tin và giải thích rằng cô và chồng chia tay do tính cách khác biệt, không thể hòa hợp.

 Sau ly hôn, Song Joong Ki tạm dừng hoạt động nghệ thuật?-1
Khán giả tiếc nuối khi biết tin cặp đôi Song - Song quyết định ly hôn.

Tối cùng ngày, công ty quản lý của Song Joong Ki tuyên bố nam diễn viên sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, không tham dự thêm sự kiện nào. Anh sẽ trở lại với một dự án điện ảnh có tên Lightning ship vào tháng 7: “Hiện tại, Song Joong Ki sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi cho khuây khỏa mà không tham dự thêm bất cứ sự kiện chính thức nào. Theo dự kiến, cậu ấy sẽ bắt đầu quay dự án điện ảnh Lightning ship vào đầu tháng 7. Các chi tiết chính xác cho buổi quay vẫn chưa được công bố. Song Joong Ki sẽ tập trung vào việc quay phim sau khi lịch trình được lên kế hoạch”.

Nhận được câu hỏi liên quan đến lịch trình cá nhân của Song Joong Ki, công ty quản lý cho hay đó là cuộc sống riêng tư của anh nên công ty không thể chia sẻ chi tiết.

 Sau ly hôn, Song Joong Ki tạm dừng hoạt động nghệ thuật?-2
Song Joong Ki tạm thời dừng hoạt động nghệ thuật giữa ồn ào ly hôn.

Lightning ship là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim lấy bối cảnh vũ trụ. Ngoài Song Joong Ki, Lightning ship còn có sự tham gia diễn xuất của Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu, Yoo Hae Jin.

Theo Dân Việt


Song Joong Ki

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao