Có bố mẹ giàu nhưng những con giáp này chẳng thích được bao bọc, luôn tự lực cánh sinh

Dù gia đình giàu có, bố mẹ có nhiều phước ban cho con cái nhưng những con giáp này không muốn được bao bọc.

TUỔI NGỌ

Con giáp này là người rất tài giỏi. Dù là nam hay nữ, Ngọ luôn phấn đấu hết mình để có được vị trí tốt trong công việc. Bằng sự cố gắng vươn lên, Ngọ sớm có được vị trí lãnh đạo nhất là sau tuổi 30. 

Có bố mẹ giàu nhưng những con giáp này chẳng thích được bao bọc, luôn tự lực cánh sinh-1

Dù sinh ra có một gia đình vô cùng bề thế, bố mẹ hậu thuẫn nhưng tuổi Ngọ không thích dựa hơi gia đình. Những cố gắng mà họ thể hiện khiến người xung quanh tưởng họ xuất thân trong gia đình nghèo khó, đến khi biết hoàn cảnh mới bất ngờ. Nhờ vậy Ngọ càng được ngưỡng mộ và khâm phục hơn bao giờ hết. Vị trí mà họ có được sẽ vững như "thạch bàn".

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ là người nhanh nhẹn, mồm mép lanh lợi, làm việc gì cũng chu đáo. Con giáp này thực sự được bố mẹ bao bọc, từ bé sinh ra đã được sống trong nhung lụa nhưng với bản tính độc lập, thích tự mình làm thì thành công mới có giá trị. Vậy nên con giáp này nhất nhất không nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ.

Có bố mẹ giàu nhưng những con giáp này chẳng thích được bao bọc, luôn tự lực cánh sinh-2

Đi làm, họ luôn xứng đáng có được những điều tốt đẹp, có vị trí tốt vì ý chí và bản lĩnh của mình.

Về tình duyên, Tỵ không thích ràng buộc, càng không thích lằng nhằng. Yêu là yêu, ghét là ghét, không thích lấp lửng vậy nên hộ được nhiều người kính nể. Yêu tuổi Tỵ, bạn cần phải thẳng thắn, đừng có ý phản bội nếu không sẽ nhận bài học xứng đáng.

TUỔI DẦN

Dần nổi tiếng là con giáp bản lĩnh, thông minh, giỏi giang, yêu thích tự do tự tại. Con giáp này không thích ai sắp đặt mình dù đó là vị trí tốt. Vậy nên có gia đình giàu có thì bạn bè cũng tưởng Dần nghèo khó vì họ khiêm tốn, không thích khoe khoang. 

Có bố mẹ giàu nhưng những con giáp này chẳng thích được bao bọc, luôn tự lực cánh sinh-3

Sau tuổi 30, tuổi Dần phấn đấu hết mình, có được vị trí tốt trong công việc. Công việc và tiền bạc tuổi Dần đạt được là do năng lực, sự cố gắng của bản thân chứ không phải do người thân nâng đỡ. Tiếp xúc và làm việc với tuổi Dần, bạn hoàn toàn có niềm tin, yên tâm kết hợp.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ tuổi dần Tuổi Tỵ 12 con giáp

Tin tức mới nhất