Soobin Hoàng Sơn cho đến giờ vẫn hoảng loạn khi nhớ lại thời gian trầm cảm

Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian chìm đắm trong cảm xúc tiêu cực.

Hơn 3 tháng sau MV Đã đến lúc, Soobin Hoàng Sơn chính thức giới thiệu sản phẩm thứ hai mà anh dành nhiều tâm huyết mang tên Nếu ngày ấy.

Trong buổi ra mắt, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về quãng thời gian bị trầm cảm bởi không có chút cảm xúc nào với việc sáng tác: "Đó là khoảng thời gian tôi vào Sài Gòn 1 năm, đó là lúc tôi có 'Phía sau 1 cô gái'. Tôi bắt đầu chạy show, đi show liên tục và những thứ tôi có được là tiền để trang trải cuộc sống ở Sài Gòn. Tôi có tiếng tăm, nhiều người biết, được đến nhiều nơi... nhưng sau khoảng thời gian đó, tôi bỗng nhiên vô cùng trống rỗng.

Ngoài những lúc lên sân khấu, về nhà tôi bị buồn, bị áp lực vì chưa quen cuộc sống showbiz ở Sài Gòn và chưa quen với việc mọi người nhìn mình, nhìn những chuyện đằng sau sân khấu của mình. Tôi không có cảm giác như thời còn hoạt động underground ngoài Hà Nội nữa. Tôi thấy thật kinh khủng, bởi nếu một nghệ sĩ không có cảm xúc để làm nhạc thì thực sự rất căng thẳng.

Soobin Hoàng Sơn cho đến giờ vẫn hoảng loạn khi nhớ lại thời gian trầm cảm-1
Soobin Hoàng Sơn lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian bị trầm cảm


Clip Soobin chia sẻ về khoảng thời gian bị trầm cảm

Rất may lúc đó tôi có một người anh, anh Touliver. Hai anh em nói chuyện với nhau nhiều và chỉ có anh ấy mới cho tôi lời khuyên. Anh ấy nói tôi bớt chạy show, bớt kiếm tiền lại. Cảm xúc không phải lúc nào cũng có. Muốn là nghệ sĩ giỏi, nghệ sĩ được nhiều người yêu thích thì phải biết cân bằng giữa tình cảm, gia đình, sự nghiệp và những gì mình muốn trong tương lai.

Tôi suy nghĩ lại tất cả những gì mình có trong tay, và đúng là tôi thiếu cảm xúc. Về nhà tôi không muốn gặp ai, không muốn nói chuyện với ai... trong khoảng thời gian rất dài. Sau đó tôi tự tin hơn. Tôi bớt nhận show, nghe lại nhạc, có những buổi cà phê - xem phim và cũng có tình cảm... những thứ cần thiết để giúp mình cảm xúc trở lại. Khoảng thời gian trầm cảm đó tôi không muốn nhớ đến, thực sự rất kinh khủng".

Soobin Hoàng Sơn cho đến giờ vẫn hoảng loạn khi nhớ lại thời gian trầm cảm-2
Soobin Hoàng Sơn làm sản phẩm không phải vì views mà vì tâm huyết 

Trước câu hỏi về cuộc chạy đua views với các ca sĩ hiện nay, Soobin có sợ bị thua kém hay không, anh thẳng thắn: "Bản thân nghệ sĩ ai cũng muốn bài có views cao, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên những gì tôi làm không phải vì con số mà vì tâm huyết với nghề. Làm nhạc có tâm đừng để ý đến chuyện views. Hãy đặt mọi thứ vào bài hát, điều gì đến sẽ đến. Bài hát mới của tôi dù view cao hay thấp, tôi vẫn vui và hạnh phúc".

Nếu ngày ấy là một ca khúc ballad do Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác. Ca khúc từng được Soobin Hoàng Sơn hé lộ một đoạn ngắn trên trang Facebook cá nhân cách đây gần 1 năm. Ở thời điểm đó, clip nhận được sự quan tâm, chờ đợi đặc biệt bởi đã quá lâu sau Xin đừng lặng im, Soobin chưa ra mắt thêm tác phẩm ballad nào mà tập trung nhiều hơn cho R&B/EDM.

Soobin Hoàng Sơn cho đến giờ vẫn hoảng loạn khi nhớ lại thời gian trầm cảm-3
Soobin hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm ấn tượng ra mắt trong thời gian tới

Phần hình ảnh của MV “Nếu ngày ấy” được Soobin Hoàng Sơn tin tưởng gửi gắm tới ekip thực hiện MV “mát tay” nhất Vpop hiện nay - đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút đầy đủ cao trào và bất ngờ đến giây phút cuối cùng, những thướt phim đẹp lung linh không thua kém trong các bộ phim.

MV mở đầu bằng hình ảnh nữ diễn viên chính cầm tách cafe, run run bước vào căn phòng - nơi có người đàn ông lớn tuổi ngồi đó. Cô vô tình làm đổ tách cafe và vội chạy đi với gương mặt sợ hãi. Chứng kiến cảnh này khi vừa đi ngang qua, Soobin Hoàng Sơn lập tức chạy tới đỡ lấy nhưng cô gái từ chối…

Soobin Hoàng Sơn cho đến giờ vẫn hoảng loạn khi nhớ lại thời gian trầm cảm-4
Tóc Tiên và MLee đến chúc mừng Soobin


Mv "Nếu Ngày Ấy" - Soobin Hoàng Sơn

Đ.Trang
Theo VietNamNet


Bệnh Trầm Cảm Soobin Hoàng Sơn

Tin tức mới nhất