Nỗi trăn trở của S.T Sơn Thạch khi mẹ gặp cơn thập tử nhất sinh

S.T Sơn Thạch đã có những lúc không kiềm được sự xúc động khi nhớ lại biến cố gia đình xảy ra khi nam ca sĩ mới vừa học hết phổ thông.

Là khách mời tập đầu tiên của chương trình Người một nhà, S.T Sơn Thạch đã có những giây phút lắng đọng, trải lòng cùng khán giả về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.

Đằng sau hình ảnh một S.T tràn đầy năng lượng, vui tươi với các fans, sôi động trên sân khấu là một người con vô cùng ngoan hiền, yêu thương mẹ hết mực. Trong mỗi show diễn hay buổi ghi hình của nam ca sĩ, mẹ anh luôn nép đằng sau sân khấu, theo dõi con trai và chăm sóc chu đáo. Hình ảnh đó đã trở nên quen thuộc với khán giả và đồng nghiệp của S.T.

Nỗi trăn trở của S.T Sơn Thạch khi mẹ gặp cơn thập tử nhất sinh-1

Ít ai biết, mẹ của S.T đã từng trải qua cơn thập tử nhất sinh vì tai biến, khi anh mới 18 tuổi. Sau đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ, S.T và các anh chị em sống cùng với mẹ từ nhỏ đến lớn. Sau này, các anh chị đã lớn và đi làm xa nên chỉ còn mẹ con S.T chăm sóc lẫn nhau.

S.T nhớ lại biến cố ập đến năm đó: “Mẹ đi dự một bữa tiệc thì bất ngờ bị tai biến. Lúc đó mình còn quá nhỏ và chưa có kiến thức y tế nên không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết là phải đưa mẹ vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ đã nói, nếu đem đến không kịp thời thì bệnh tình sẽ còn nguy hiểm hơn nữa”.

Nam ca sĩ nói thêm, tình trạng của mẹ anh lúc đó khá tệ, bà hoàn toàn không nói được, không đi được, và phải mất một thời gian để có thể hồi phục như bây giờ. 

Mọi gánh nặng viện phí, sinh hoạt phí đều dồn lên vai S.T, thời điểm đó anh cũng mới chập chững vào nghề, chưa được biết đến nhiều.

“Lúc đó mình phải bỏ hết tất cả để lo cho mẹ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả viện phí. Anh chị đều đi làm xa, công việc của mẹ trì trệ, mình là người đứng ra giải quyết tất cả. Nói thật, điều đó quá sức với lứa tuổi 18”, S.T trải lòng. 

Nỗi trăn trở của S.T Sơn Thạch khi mẹ gặp cơn thập tử nhất sinh-2

May mắn mỉm cười khi mẹ anh dần hồi phục sau 3 tháng, S.T cũng đã vơi bớt phần nào lo lắng và nỗi sợ để tập trung cho con đường nghệ thuật. Nhớ lại quãng thời gian khó khăn, quá tải đó, S.T luôn cảm thấy biết ơn để có thể trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ.

“Khó khăn thì quá nhiều nhưng mà mình chưa bao giờ có ý định buông xuôi, mình tin mẹ sẽ khỏe lại và mình cố gắng hết sức mình. Mẹ cũng đã phải vất vả để có thể chăm lo cho chị em mình, thì mình càng phải cố gắng gấp nhiều lần”, S.T nói thêm. 

Hiện tại, anh chị em của S.T đều đã ở nước ngoài, S.T vẫn đang ở cùng mẹ và thường xuyên đưa bà theo cùng mỗi khi ghi hình hoặc đi diễn. Mẹ của S.T cũng đã hoàn toàn khoẻ mạnh, đi đứng, nói chuyện vô cùng hoạt bát. 

Khi chứng kiến một câu chuyện xúc động trong chương trình, S.T gửi gắm thông điệp: “S.T muốn truyền cho các bạn một thứ năng lượng tích cực rằng tình thương của gia đình sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được khó khăn, thử thách và điều tốt đẹp sẽ đến. Như chính gia đình của S.T cũng đã vượt qua biến cố. Bạn hãy tin là ba mẹ sẽ sống với bạn lâu hơn nữa, luôn hạnh phúc bên bạn vì chúng ta có tình thương, sự che chở cho nhau”.

Đây cũng là lần hiếm hoi cựu thành viên 365 chia sẻ về mẹ của mình, trước đó anh chỉ bày tỏ tình cảm và cảm ơn mẹ vì đã định hướng, ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Ngoài S.T, Người một nhà tập 1 còn có sự góp mặt của Phương Trinh Jolie và host Thanh Duy. Chương trình sẽ lên sóng lúc 12h Chủ nhật, ngày 7/6 trên VTV3.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


S.T Thanh Duy Phương Trinh Jolie

Tin tức mới nhất