Sự thật nam sinh viên tử vong bên đồ án tốt nghiệp dở dang ở Sài Gòn

Bước đầu, công an đã làm rõ những tình tiết có liên quan đến vụ việc nam sinh viên bị phát hiện tử vong trong phòng trọ, bên cạnh là đồ án tốt nghiệp dở dang.

Công an Q.9 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM vừa làm rõ các tình tiết liên quan đến cái chết của 1 nam sinh viên xảy ra tại 1 phòng trọ nằm trên đường só 2, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9. Nạn nhân được xác định là anh T.M.D (SN 1993, quê Đắk Lắk, tạm trú quận 9), hiện là sinh viên năm cuối của trường đại học Kiến Trúc TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 29/11 bạn ở chung phòng trọ của của anh D đi về thì hốt hoảng khi phát hiện nằm bất động dưới sàn, cơ thể tím tái và đã tử vong. Ngay sau khi nhận tin báo, các cơ quan Công an có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Sự thật nam sinh viên tử vong bên đồ án tốt nghiệp dở dang ở Sài Gòn-1
Công an nhận định, nam sinh viên tử vong bên đồ án tốt nghiệp dở dang là bị đột tử, do bệnh lý

Bước đầu làm rõ, anh D ở chung phòng trọ với 2 người bạn sinh viên khác. Thời điểm anh D tử vong thì 2 người bạn đã ra ngoài. 2 người bạn cung cấp thông tin với cơ quan công an, thời gian này, anh D tập trung làm đồ án tốt nghiệp nên hay ở lì trong trong phòng.

Lúc phát hiện anh D tử vong thì ngay bên cạnh có máy tính cá nhân đang làm đồ án tốt nghiệp dở dang.

Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định nạn nhân D tử vong do đột tử xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân. Hiện Công an đang hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết để chuyển giao thi thể của nạn nhân D cho gia đình lo hậu sự.

Theo Vietnamnet


tử vong