Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm

Nhìn hình ảnh của chú chó này, nhiều người nhanh chóng cho rằng đây chính là mẹ của idol Nguyễn Văn Dúi.

Cách đây không lâu, chú chó Nguyễn Văn Dúi bỗng nổi đình nổi đám trong hội mê thú cưng nói riêng và cộng đồng mạng nói chung với gương mặt thích "cà khịa", thích nhây.

Bên cạnh đó, vóc dáng bụ bẫm, bộ lông xám tro và đặc biệt là đôi mắt liếc liếc cũng khiến anh bạn trông hài hước hơn. Thế nên chẳng có gì lạ khi biểu cảm "tấu hài" của Dúi thành meme được đem đi rải khắp nơi, từ Việt Nam đến cả thế giới. Thậm chí nhiều người còn gọi chú chó này là Dúi idol để bày tỏ sự yêu thích.

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm-1
Nguyễn Văn Dúi.

Đương nhiên những nhân vật xung quanh Dúi cũng nhận về sự quan tâm không kém, từ bạn bè đến anh chị em bạn dì của cậu chàng bỗng nhiên được thơm lây. Và mới đây, một bức ảnh được cho là "mẫu thân" của Dúi được dân mạng truyền tay nhau.

Nhìn lướt qua thôi mà ai cũng phải giật mình vì chú chó này giống Nguyễn Văn Dúi một cách đáng kinh ngạc, từ bộ lông xám tro đến đôi mắt lé đều y hệt. Có khác chăng chỉ là chú chó này chân dài hơn Dúi mà thôi. Đích thị là con nhà tông, vừa giống lông vừa giống mắt rồi còn gì.

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm-2
Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm-3

Thế nhưng xin đính chính lại đây không phải là mẹ của Nguyễn Văn Dúi đâu nhé! Khi được một dân mạng thắc mắc vấn đề này, chủ nhân của Dúi đã trả lời trên trang cá nhân của mình: "Chỉ là giống màu lông thôi".

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm-4

Trước đó, một chú chó khác tên Tép cũng được gán cho biệt danh em ruột của Dúi vì biểu cảm gương mặt hài hước. Tép giống Dúi đến độ nếu thay bộ lông màu vàng nâu thành xám tro chắc nhiều người sẽ nhầm lẫn. Tuy nhiên Dúi và Tép cũng không phải anh em họ hàng gì mà chỉ là chó giống chó thôi.

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm-5
Tép - chú chó từng biết đến với biệt danh em ruột của Dúi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/su-that-ve-hinh-anh-me-chu-cho-idol-nguyen-van-dui-dan-tinh-con-ngo-ngang-vi-giong-nhau-tu-long-den-bieu-cam-22020273134131421.htm

thú cưng chú chó

Tin tức mới nhất