Hé lộ nhân thân 'sugar daddy' quay clip nóng tống tiền 'sugar baby'

Bỏ học từ lớp 8, phất lên nhờ bán hàng online, Nguyễn Bảo Tuấn "mò" vào các hội nhóm để tìm kiếm "bạn tình".

Ngày 2/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nguyễn Bảo Tuấn được xác định là đối tượng quay clip "nóng" rồi đe dọa, tống tiền "sugar baby".

Hé lộ nhân thân sugar daddy quay clip nóng tống tiền sugar baby-1
Đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn.

Cơ quan công an làm rõ, Tuấn bỏ học từ năm lớp 8. Ra Hà Nội kiếm sống, Tuấn dần phất lên bằng nghề bán hàng online.

Có tiền, Tuấn lần mò tham gia vào các hội, nhóm "Sugar Daddy - Sugar Baby " (bố nuôi - con gái nuôi). Theo lời khai của Tuấn, bề ngoài các nhóm này là trao đổi tình cảm nhưng thực chất là tìm kiếm "bạn tình".

Sau khi làm quen và được chị Lan (tên nạn nhân đã thay đổi, SN 1995) đồng ý làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, Tuấn hẹn nạn nhân đến nhà "tâm sự".

Sau khi quan hệ, Tuấn quay video và chụp lại ảnh "nóng" của chị này.

Tuấn khai rằng, bản thân Tuấn chưa từng nghĩ sẽ quay clip để tống tiền. Sau khi quan hệ lần thứ 2 với cô gái, Tuấn mới nảy sinh và thực hiện ý định đó.

"Lần thứ nhất quan hệ không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản và dùng clip quay lại khi nạn nhân ngủ và không mặc gì" - Nguyễn Bảo Tuấn khai nhận.

Ngày 14/3, Tuấn nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị Lan chuyển 15 triệu đồng, nếu không sẽ tung các hình ảnh trên lên mạng xã hội.

"Sau khi bị can nhắn tin yêu cầu như vậy, Lan đã đồng ý. Lúc đó bị can chỉ muốn chiếm đoạt tiền chứ không quan tâm nạn nhân có hoàn cảnh thế nào" - Tuấn khai.

Do quá hoảng sợ, chị Lan phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ giao tiền.

Ngay trong đêm, chị Lan đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/he-lo-nhan-than-sugar-daddy-quay-clip-nong-tong-tien-sugar-baby-20210402111844190.htm?fbclid=IwAR0RXlRZpNKLqMxSVVNjxyINzLFLtYJzlEIQkRJdlJSIxFlZmpw9jXt9VYI

bạn tình tống tiền

Tin tức mới nhất