Sulli - cựu thành viên nhóm F(x) tự tử

Năm 2016, Sulli từng cắt cổ tay tự tử 1 lần nhưng bất thành

Theo nhiều nguồn tin, Sulli từng tự tử bất thành vào năm 2016 sau khi chia tay bạn trai Choiza.

Sau cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ, diễn viên Sulli vào chiều 14/10, nhiều người đang đặt nghi vấn xoay quanh việc Sulli có dấu hiệu trầm cảm nặng trước khi tự tử.

Được biết vào tháng 11/2016, có nhiều tin đồn về việc Sulli tự tử bất thành sau khi chia tay bạn trai cũ Choiza. Nguồn tin từ bệnh viện quốc gia Seoul: "Sulli được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng say xỉn và có một vết cắt dài 5 cm ở cổ tay".

Tuy nhiên vào thời điểm đó, công ty quản lý của cô là SM Entertainment lên tiếng giải thích vết thương trên chỉ là một tai nạn. 

Năm 2016, Sulli từng cắt cổ tay tự tử 1 lần nhưng bất thành-1

Việc rời nhóm nhạc f(x), chia tay bạn trai và nhận nhiều chỉ trích được cho là lý do chính khiến Sulli lâm vào tình trạng trầm cảm nghiêm trọng. Nữ idol cũng thừa nhận trên truyền hình việc cô sống hai mặt, không vui vẻ như bề ngoài. 

Sau khi cảnh sát xác nhận việc Sulli qua đời, hiện gia đình cô đang di chuyển tới căn hộ Sulli sống để xác minh mọi chuyện. Quản lý riêng của Sulli cho hay lần cuối liên lạc với cô là vào 18h30 ngày 13/10 (theo giờ Hàn). 

Năm 2016, Sulli từng cắt cổ tay tự tử 1 lần nhưng bất thành-2
Bức ảnh Sulli chia sẻ mới nhất trên Instagram với dòng trạng thái ẩn ý: "Đỏ".

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sulli-tung-tu-tu-bat-thanh-vao-nam-2016-n-199255.html

Sulli tự tử Sao Hàn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sulli - cựu thành viên nhóm F(x) tự tử