Tạ Đình Phong và Vương Phi lộ ảnh cùng nhau đi trượt tuyết, dập tắt tin đồn chia tay

Hình ảnh này đã khẳng định Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn mặn nồng.

Sau nhiều tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhau đi trượt tuyết tại Nhật Bản thì mới đây, hình ảnh đã được tiết lộ. Một cư dân mạng đã đăng tải lên các diễn đàn những khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi.

Theo cư dân mạng này, người đàn ông đeo băng đô màu đỏ trong hình chính là Tạ Đình Phong. Ngồi bên cạnh Tạ Đình Phong là Trần Dịch Tấn. Phía đối diện là hai người phụ nữ. Một người tóc vàng dài đội mũ len màu hồng, người còn lại tóc ngắn đội mũ len màu đỏ. Qua bức ảnh, cư dân mạng đoán nay, người phụ nữ tóc ngắn đội mũ đỏ chính là Vương Phi.

Tạ Đình Phong và Vương Phi lộ ảnh cùng nhau đi trượt tuyết, dập tắt tin đồn chia tay-1
Cư dân mạng chộp được hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi đi trượt tuyết ở Nhật Bản

Tạ Đình Phong và Vương Phi lộ ảnh cùng nhau đi trượt tuyết, dập tắt tin đồn chia tay-2Tạ Đình Phong và Vương Phi lộ ảnh cùng nhau đi trượt tuyết, dập tắt tin đồn chia tay-3

Trước đó, giới săn ảnh bắt gặp Vương Phi có mặt ở sân bay Bắc Kinh để tới Nhật Bản. Trong hình, "diva Hong Kong" cũng đội chiếc mũ len màu đỏ.

Tạ Đình Phong và Vương Phi lộ ảnh cùng nhau đi trượt tuyết, dập tắt tin đồn chia tay-4

Theo Công lý & xã hội 

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ta-dinh-phong-va-vuong-phi-lo-anh-cung-nhau-di-truot-tuyet-dap-tat-tin-don-chia-tay-38095.html

Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất