Taeyeon vẫn bí mật thể hiện tình cảm với EXO Baekhyun sau khi chia tay

Bình luận0

(2Sao) - Nhiều fan đang hi vọng cặp đôi đáng yêu này sẽ tái hợp.

SNSD Taeyeon đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi từ cư dân mạng sau khi vô tình thích một bức ảnh trên mạng xã hội, đáng nói ở đây, bức ảnh được đăng tải bởi một fan hâm mộ cặp đôi Taeyeon-Baekhyun và chính bức ảnh cũng được gắn thẻ tên hai người.


Mặc dù đã chia tay, nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn không tin điều này và tiếp tục theo dõi tài khoản của Taeyeon lẫn Baekhyun. Không biết vô tình hay cố ý khi Taeyeon ấn thích bức ảnh trên, nhưng điều này cũng khiến fan của cặp đôi Taeyeon-Baekhyun đứng ngồi không yên vì sự cố đáng yêu này. 

Taeyeon đã like bức ảnh này khi bức ảnh được gắn thẻ tên của cả hai

Tài khoản cá nhân của fan này cũng đăng toàn ảnh Baekhyun và Taeyeon

Taeyeon và Baekhyun bị bắt gặp hẹn hò vào 19/6 năm ngoái, ngay lập tức việc hẹn hò của cả hai đã trở thành tâm điểm nóng nhất vào thời điểm đó khi cả SNSD và EXO đều là những thần tượng hàng đầu. Mặc dù nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và được các fan ủng hộ nhiều hơn.

Taeyeon hứng chịu nhiều gạch đá sau khi hẹn hò với "phi công trẻ"


Tuy nhiên, mới đây SM bất ngờ tuyên bố cặp đôi đã chia tay sau 1 năm 4 tháng hẹn hò. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán rằng SM đang cố PR cho album mới sắp ra mắt của Taeyeon. Việc ấn thích "nhầm" của Taeyeon càng khiến các fan có quyền hi vọng rằng cặp đôi sẽ "gương vỡ lại lành".

G
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất