Tai nạn phim trường khiến nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh phải khâu 7 mũi trên khuôn mặt

Hoàng Nhật Oánh bị thương trên phim trường khi luyện tập cảnh võ thuật. Nhiều khán giả lo lắng dung mạo cô bị ảnh hưởng. Nữ diễn viên được biết đến với biệt danh “Tiểu Lý Nhược Đồng”.

Từ khóa “Hoàng Nhật Oánh khâu 7 mũi trên mặt” chễm chệ trên hot search Weibo hôm 27/5, thông tin được các blogger đưa ra khiến cộng đồng mạng xôn xao. Các bài đăng cho hay nữ diễn viên bị thương trên phim trường Phó sơn hải.

Phòng làm việc của Hoàng Nhật Oánh xác nhận thông tin nhưng không nói rõ tình trạng. Phía studio của nữ diễn viên cho biết cô vô tình bị thương trong quá trình tập luyện, sau khi được điều trị ở bệnh viện, tình trạng sức khỏe của Hoàng Nhật Oánh đã ổn định và đang hồi phục.

Tai nạn phim trường khiến nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh phải khâu 7 mũi trên khuôn mặt-1
Hoàng Nhật Oánh bị thương khi luyện tập võ thuật. Blogger nói cô phải khâu 7 mũi trên mặt. Phòng làm việc xác nhận nghệ sĩ bị thương nhưng không nói rõ tình trạng. Ảnh: Weibo.

Truyền thông Trung Quốc cho hay mỹ nhân sinh năm 1994 đang chuẩn bị cho dự án phim mới Sơn hà chẩm. Hôm 27/5 cô luyện tập võ thuật cho đoàn phim Phó sơn hải và không may xảy ra tai nạn. Phó sơn hải trước đó chưa tuyên bố Hoàng Nhật Oánh là diễn viên chính thức của đoàn nên càng khiến người hâm mộ lo lắng công việc của cô bị ảnh hưởng.

Việc các nghệ sĩ quay những cảnh võ thuật trong phim cổ trang khá vất vả và đôi khi dẫn đến chấn thương. Không hiếm trường hợp nghệ sĩ phải ngồi xe lăn, nghỉ dưỡng một năm chờ phục hồi vì vết thương…

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lo lắng vết thương trên mặt sẽ ảnh hưởng đến công việc và hình ảnh trong tương lai của nữ diễn viên nên đã để lại lời nhắn động viên Hoàng Nhật Oánh.

Trên Weibo, một số người hâm mộ hy vọng đoàn làm phim và hãng phim có thể chú ý hơn đến sự an toàn của các diễn viên và tăng cường các biện pháp bảo vệ đối với các cảnh quay võ thuật, tránh những tai nạn tương tự.

Hoàng Nhật Oánh sinh tại Phúc Kiến, Trung Quốc năm 1994. Cô tốt nghiệp Đại học Tập Mỹ học viện Thành Nghị. Vai diễn trong Điện hạ đại nhân chọc không nổi (2019) khiến tên tuổi Hoàng Nhật Oánh được chú ý, nhiều người so sánh nhan sắc của cô có nét tương đồng với minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) Lý Nhược Đồng.

Tai nạn phim trường khiến nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh phải khâu 7 mũi trên khuôn mặt-2Tai nạn phim trường khiến nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh phải khâu 7 mũi trên khuôn mặt-3
Hoàng Nhật Oánh được gọi là "Tiểu Lý Nhược Đồng".

Một số bộ phim có sự góp mặt của nữ diễn viên phải kể đến Hiệp thám Giản Bất Tri (2020) vai Tiểu yêu nữ Cung Tước, Võ lâm hiệp khí (2023) vai Diệp Hề, Thần Ẩn (2023) vai Tam Sinh Thạch, Không chỉ là yêu (2023) vai Đường Hinh…

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tai-nan-phim-truong-khien-nu-dien-vien-hoang-nhat-oanh-phai-khau-7-mui-tren-khuon-mat-post1641078.tpo

Sao Hoa Ngữ tai nạn phim trường

Tin tức mới nhất