Tông 2 phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên, tài xế Mercedes khai đã uống rượu họp lớp

Bước đầu tài xế Lê Trung Hiếu khai nhận, tối qua đi dự họp lớp và uống rượu bia trước khi gây ra tai nạn khiến 2 người chết ở hầm Kim Liên.

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xác định lái xe Mercedes Lê Trung Hiếu (SN 1980, trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình) gây tai ở hầm Kim Liên khiến 2 phụ nữ tử vong vào đêm 30/4 có nồng độ cồn cao.

Tại cơ quan công an, Lê Trung Hiếu khai nhận tối đó, anh đi dự họp lớp ở một quán bia trên phố Thợ Nhuộm, sau đó đưa một số người bạn về nhà.

Theo lời khai của tài xế Hiếu, thời điểm xảy ra tai nạn, anh ngồi trên xe một mình. Căn cứ vào kết quả kiểm tra cũng như lời khai của tài xế cho thấy, anh ta đã sử dụng rượu bia.

Báo cáo nhanh của Ban ATGT TP Hà Nội, thời điểm kiểm tra nồng độ cồn đo được của lái xe ô tô là 0,751mg/1L khí thở.

Trước đó, khoảng 0h10 sáng nay, Lê Trung Hiếu lái ô tô Mercedes BKS 30F-154.78 hướng từ Xã Đàn đi Đại Cồ Việt. Khi đi đến hầm Kim Liên thì đâm vào xe máy hiệu Honda Vision (không có biển số) đi cùng chiều, khiến 2 phụ nữ trên xe máy tử vong tại chỗ.

Tông 2 phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên, tài xế Mercedes khai đã uống rượu họp lớp-1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại hầm Kim Liên. Ảnh: Otofun

Sau cú tông mạnh, phần đầu chiếc xe Mercedes hư hỏng nặng, 2 người phụ nữ lái xe máy ngã văng xuống đường tử vong tại chỗ.

Hai nạn nhân là chị Đinh Thị Hải Yến (SN 1976, ở Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) và Trần Thị Quỳnh (SN 1976, ở Láng Thượng, quận Đống Đa).

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế Lê Trung Hiếu lái xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ, đưa về công an quận Hai Bà Trưng để phục vụ công tác điều tra.

Tông 2 phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên, tài xế Mercedes khai đã uống rượu họp lớp-2
Chiếc xe gây tai nạn

Được biết nạn nhân Trần Thị Quỳnh hiện đang là giáo viên Tiểu học trường Tiểu học Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội). Đại diện Ban giám hiệu trường cho biết đã đến nhà cô Quỳnh để động viên, chia sẻ nỗi đau.

"Trong quá trình công tác, cô Quỳnh là người có chuyên môn tốt, được đồng nghiệp và phụ huynh các em học sinh quý mến", lãnh đạo trường tiểu học Thái Thịnh nói.

Theo VietNamNet


tai nạn giao thông tử vong

Tin tức mới nhất