Hà Nội: Tài xế taxi nghi bị cứa cổ đã phát tin cầu cứu trước khi chết
Trước khi chết gục tại cổng SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội với vết cứa trên cổ, tài xế D. đã phát tín hiệu cầu cứu lên tổng đài.
Liên quan đến vụ nam tài xế Nguyễn Văn D. (SN 1993, ngụ Sóc Sơn, Hà Nội) chết gục tại cổng SVĐ Mỹ Đình tối qua với vết cứa trên cổ, hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, xác minh rõ sự việc.
Sau khi xảy ra vụ án mạng, một số đồng nghiệp của D. bày tỏ sự đau buồn và tiếc nuối khi không thể chạy đến ứng cứu giúp nạn nhân.
Tài xế Phẳng, đồng nghiệp của nạn nhân nhớ lại, tối qua D. còn hỏi đồng nghiệp rằng có khách nào về Sóc Sơn thì nhường cho mình để tiện đường về nhà.
Hiện trường vụ tài xế tử vong tối 29/1 tại cổng SVĐ Mỹ Đình
Cũng trong tối qua, anh Phẳng biết đồng nghiệp mình gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi Linh Anh, khi đó tổng đài phát lên bộ đàm rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực SVĐ Mỹ Đình.
Ngành chức năng phong tỏa hiện trường làm rõ vụ việc. Ảnh: Nhị Tiến
"Nhận tin từ tổng đài, tôi chạy đến để trợ giúp tuy nhiên đã quá muộn, đồng nghiệp của tôi đã gục chết giữa đường", lời anh Phẳng.
Chia sẻ thêm về người đồng nghiệp xấu số, anh Phẳng ngậm ngùi: "Nhà tôi ở gần nhà của D., cậu ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, thế mà không hiểu sao lại ra nông nỗi này”.
Lãnh đạo hãng taxi Linh Anh cho biết đang phối hợp với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc.
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 33 phút trướcHà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
- 57 phút trướcNghĩ con trai vô dụng, không quản lý được vợ để cô ta ngoại tình, ông Lý bắt đầu nuôi ý định sát hại con trai và cháu họ của mình.
- 1 giờ trướcNhân lúc nhân viên né bình xịt hơi cay, tên cướp đã nhanh tay, giật dây sạc chiếc laptop trên bàn, mang đi khỏi cửa hàng.
- 10 giờ trướcThắng giam nhốt và cưỡng bức nạn nhân trong nhiều giờ tại thang bộ chung cư mà không ai phát hiện sự việc. Đây là vị trí lắp cửa kim loại 2 lớp, không có camera giám sát và ít người qua lại.
- 13 giờ trướcTại cơ quan chức năng, 2 thủ phạm có biểu hiện ảo tượng nặng, luôn miệng khẳng định mình có "sức mạnh đặc biệt" giúp hai cô con gái hồi sinh.
- 15 giờ trướcCác mặt hàng xăng dầu đồng loạt tăng giá từ 15 giờ ngày 26-1. Đây là lần tăng giá thứ 5 liên tiếp.
- 16 giờ trước"Thích quay không? Cởi áo ra cho quay này! Có đưa tiền không? Nhanh cho tao vào bán hàng. Không xin xỏ gì hết", người phụ nữ lớn tiếng nói.
- 17 giờ trướcNghi ngờ bà Tâm lấy tiền của mình đưa cho tài xế xe buýt, ông Gương dùng dao đâm chết nạn nhân. Tòa nhận định cần phải loại bỏ bị cáo vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội.
- 20 giờ trướcTất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu với tổng giá trị tới 15 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới gồm 120 nam và 40 nữ chưa tính đội chủ nhà.
- 20 giờ trước17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
- 20 giờ trướcThống kê ban đầu, 2 nhà dân bị tông sập, ít nhất 4 người phải nhập viện và 4 chiếc xe máy bị cày nát.
- 21 giờ trướcTheo Thông tư số 01/2021/TT-BYT của Bộ Y tế, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh, thành thuộc vùng mức sinh thấp sẽ được thưởng tiền hoặc hiện vật.
- 23 giờ trướcThủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ C.
- 1 ngày trướcTrong lúc hành hung mẹ chồng, chị ta đã gọi video cho chồng để anh này tận mắt chứng kiến cảnh chị ta bắt mẹ chồng quỳ xuống và dùng hung khí đe dọa, đánh đập bà.
- 1 ngày trướcĐại diện lãnh đạo Công an xã Long Châu cho biết, khi được người dân phát hiện, thai nhi đã tử vong.
- 1 ngày trướcPháo hoa không gây tiếng nổ được đốt dịp Tết là những loại pháo hoa nào?
- 1 ngày trướcCơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nam tài xế đánh gãy răng người nhắc nhở khi dừng đèn đỏ quá lâu.
- 1 ngày trướcLan yêu cầu hiệu trưởng một trường tiểu học phải đưa 180 triệu đồng, nếu không sẽ bị phát tán các clip nhạy cảm lên mạng xã hội.
- 1 ngày trướcNhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip đều sợ "hết hồn". Có người cạch, từ giờ đi ăn nhà hàng những món như sashimi, sushi hay gỏi cá... chắc phải tránh xa.