Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...

Bình luận0

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội kèm theo hình ảnh của người vợ khi làm cô dâu và khi đang đau đẻ khiến mọi người vừa buồn cười vừa xúc động.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội vừa đăng tải tâm sự của một người chồng xót xa khi đưa vợ đi đẻ. Anh chồng thương vợ, ca ngợi vợ và nói những lời động viên chân thành dù rất giản dị nhưng đầy ắp yêu thương khiến nhiều người ghen tị. Hội chị em đua nhau vào bình luận khen chồng nhà người ta. 

Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...-1

Tâm sự đầy xúc động của người chồng khi đưa vợ đi đẻ khiến hội chị em thích thú 

Người chồng có tên Phan Huu Duc tâm sự nỗi lòng của mình đầy xúc cảm:

"Mọi người ạ, vợ em đi đẻ, cái hôm chuyển dạ vợ em đau quá cứ bảo "chồng ơi đau quá vợ mổ thôi. Thế là mộ thật vì chỉ mở được 4 phân. 

Còn đến hôm đau co dạ con, đau hơn cả chuyển dạ ấy, vợ em quằn quại bảo "chồng ơi vợ có chết được không". Em lúc ấy chả nghĩ được gì vì đau quá, đau vì vợ em cấu xước hết tay. 

Đến lúc hết đau lại bảo vợ em "vợ không chết được đâu". Thật sự phải cảm ơn người vợ rất nhiều, hy sinh không phải là ít. Chả có ai mà tự nhiên hy sinh thanh xuân sắc đẹp, tất cả cho mình như vợ đâu. 

Cảm ơn vợ!"

Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...-2

Người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi và vất vả khi mang bầu nên các ông chồng hãy biết yêu thương, chia sẻ 

Những lời tâm sự của người chồng khiến chị em cảm thấy được an ủi phần nào. Nhiều độc giả bình luận ca ngợi anh chồng hết lời, có nhiều chị em còn ước ao có được người chồng hiểu và thương mình như thế. 

Độc giả Phan Thanh chia sẻ: "Chồng nhà người ta đó các mẹ ạ, đúng thật là từ khi cưới đến khi mang bầu chúng ta thay đổi hoàn toàn. Mấy người mang bầu mà xinh đẹp được đâu, thật sự là quá vất vả ấy". 

Trung thanh thêm vào: "Hãy trân trọng và yêu thương người vợ bên cạnh mình vì chỉ có họ mới thực sự là gia đình của chúng ta". 

Chủ nhân của câu chuyện này có lẽ là một người chồng hết sức tâm lý và yêu thương vợ con. Nhìn những hình ảnh trong đám cưới và khi đưa vợ đi đẻ trên trang cá nhân của anh chàng này để càng thấy được "sức công phá" của việc mang bầu là ra sao, vợ đã vất vả thế nào. Huu Duc còn rất chăm chỉ làm việc nhà, rửa bát giúp vợ...

Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...-3

Anh chồng Huu Duc đảm đang, luôn giúp vợ việc nhà (ảnh FBNV)

Mang bầu đã là một chặng đường vô cùng khó khăn, mệt nhọc rồi xấu xí bao nhiêu so với thời còn son, nếu không được chồng yêu thương nữa thì chị em biết phải thế nào. Đàn ông có thể không hiểu hết nỗi khổ của người vợ nhưng hãy một lần thử đặt mình vào địa vị của những người làm vợ để biết họ đã thực hiện thiên chức làm mẹ vất vả ra sao. Khi có con rồi càng phải trân trọng những giây phút yêu thương đó, trân trọng người đã vất vả hi sinh vì mình. 

Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...-4Tâm sự đầy cảm xúc lúc đưa vợ đi đẻ, anh chồng được dân mạng khen hết lời, nhìn ảnh người vợ càng thấy yêu thương...-5

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi, đúng là có sự thay đổi chống mặt khi người vợ chuẩn bị sinh nở (ảnh FBNV)

Cuộc sống vợ chồng sẽ có lúc nọ lúc kia, sẽ có cãi vã, mâu thuẫn thậm chí cả những lúc muốn ly hôn nhưng khi đưa ra quyết định nào đó, hãy ngồi nhìn lại và nhớ về những ngày đã yêu thương ngọt ngào. Sẽ chẳng có ai yêu ta hơn vợ, sẽ chảng có ai quan tâm mình hơn vợ mình, phải không các ông chồng?

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


hạnh phúc ảnh cưới vợ chồng

Tin tức mới nhất