Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn

Đây không phải là lần đầu tiên Tâm Tít bị soi lỗi trang phục.

Mới đây, Tâm Tít hào hứng chia sẻ loạt ảnh hai vợ chồng đưa con đi chơi. Bên cạnh những khoảnh khắc quý tử nô đùa, cặp đôi cũng tranh thủ được cơ số bức hình riêng tư. "Hạnh phúc là những điều giản đơn", hot mom chiêm nghiệm.

Trong hình, Tâm Tít tình tứ ôm eo ông xã khi hai vợ chồng ''cưỡi'' trên chiếc mô tô xịn sò. Khoảnh khắc ngọt đến "sâu răng" của Tâm Tít với doanh nhân Ngọc Thành khiến dân tình không ngừng xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn-1Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn-2
Những hình ảnh du xuân đầu năm của gia đình Tâm Tít.

Nhưng cũng chính từ những khoảnh khắc quấn quýt bên chồng này, Tâm Tít vô tình bị soi chi tiết kém duyên. Theo đó, trong loạt ảnh ngồi vắt chéo chân, bà mẹ hai con đã để lộ rõ quần bảo hộ màu đen do chiếc váy thun có kiểu dáng quá ngắn.

Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn-3
Tâm Tít bị soi hở quần bảo hộ kém duyên.

Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn-4
Chụp góc nào, chiếc quần chân váy cũng rình rập phản chủ.

Đây không phải lần đầu tiên Tâm Tít mắc lỗi trang phục. Trong bức hình check-in đầy đủ gia đình vào dịp Noel năm 2019, cựu hot girl Hà Thành diện chiếc áo len màu đen mix cùng chân váy và boots da đồng điệu. Nhưng vì lớp áo quá mỏng, bên trong lại mặc nội y sáng màu nên đã để lộ rõ hình thù vòng một.

Tâm Tít lộ quần bảo hộ kém duyên vì đam mê thời trang ngắn cũn-5
Lần hiếm hoi khác Tâm Tít bị soi trang phục lộ liễu khi bên chồng con.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tam-tit-lo-noi-y-kem-duyen-vi-dam-me-thoi-trang-ngan-cun-n-252900.html

Hot mom Tâm Tít

Tin tức mới nhất