Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc

Người đẹp Philippines - Karen Ibasco xuất sắc vượt qua 85 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2017. Tuy nhiên, nhan sắc của cô gây tranh cãi sau khi cuộc thi khép lại.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-1
Chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 vừa khép lại vào tối ngày 4/11 với chiến thắng thuộc về người đẹp chủ nhà Philippines - Karen Ibasco.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-2
Karen Ibasco vượt qua 85 người đẹp để giành chiến thắng tại Miss Earth năm nay. Cô rơi nước mắt khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Katherine Espin.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-3
Trong đêm chung kết, người đẹp 26 tuổi trải qua hai phần thi ứng xử được đánh giá cao. Câu trả lời thông minh, súc tích của Karen đã giúp cô tiến gần đến vương miện Hoa hậu.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-4
Cô cao 1,7 m với số đo ba vòng 84-61-91 cm. Vóc dáng của đại diện nước chủ nhà không thật sự nổi bật trong hơn 80 thí sinh ở Hoa hậu Trái đất năm nay.  

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-5
Trong cuộc thi, Karen Ibasco dẫn đầu về huy chương, với tổng số lượng gồm 3 vàng và 2 bạc. Trong đó, người đẹp đoạt được 2 giải thưởng rất quan trọng về trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-6
Gương mặt mộc không được đánh giá cao của hoa hậu Philippines. Cô có nụ cười kém cươi tắn cùng gương mặt không thật sự hài hoà.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-7
Tuy không được khen ngợi về ngoại hình nhưng tân Hoa hậu Trái đất lại được đánh giá cao về tri thức. Cô có thành tích học tập ấn tượng với tấm bằng cử nhân và thạc sĩ vật lý học tại trường Đại học Santo Tomas.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-8
Thuyết phục về nền tảng tri thức nhưng Karen vẫn không thoát khỏi tin đồn được ưu ái vì là thí sinh nước chủ nhà.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-9
Trong phần thi ứng xử, Hoa hậu Trái đất 2017 còn ghi điểm bằng câu trả lời thông minh. Khi được hỏi về kẻ thù đối với môi trường, cô cho biết vấn đề về biến đổi khí hậu không quan trọng bằng ý thức của con người. Khi con người thay đổi suy nghĩ và kết hợp với nhau thì một hành động nhỏ cũng có thể tạo ra điều kỳ tích cho môi trường.

Tân Hoa hậu Trái đất người Philippines bị chê già và kém sắc-10
Xuất thân là người mẫu, Karen có thần thái tạo dáng khá tốt. Tuy nhiên vẻ đẹp của cô có phần chững chạc và "già" hơn so với nhiều thí sinh tại Hoa hậu Trái đất năm nay.

Theo Zing


Hoa hậu Trái đất 2017 Miss Earth 2017

Tin tức mới nhất