Giữ gìn suốt 2 năm, đêm tân hôn, vừa mở áo vợ ra, tôi hốt hoảng rồi ôm mặt khóc òa

Bình luận11

Hơn 2 năm yêu nhau, tôi và em chưa bao giờ đi quá giới hạn. Đỉnh điểm của tình yêu cũng chỉ là những nụ hôn, cái ôm thật chặt.

Tôi muốn giữ gìn cho em và chính em cũng nói muốn được ở bên cạnh tôi một cách trong sáng, không vì thứ gì cả và càng không thể có chuyện ấy xảy ra.

Tôi đồng ý vì tôi luôn tin tưởng người tôi yêu, tin tưởng sự dịu dàng ngoan hiền của em. Người như em sẽ không bao giờ có chuyện gì giấu giếm tôi, sẽ không vì những chuyện vụn vặt mà lừa dối con tim mình. 

Những gì trải qua với nhau trong 2 năm đã đủ để chúng tôi hiểu và tin tưởng nhau hơn. Vui có, buồn có, giận hờn có, lúc nào em cũng khiến tôi phải chạy theo em, yêu em bằng cả tấm chân tình. Lúc giận dỗi em cũng không tỏ thái độ gắt gao mà chỉ nói cho tôi hiểu được trong lòng em đang nghĩ gì. Em là một cô gái sâu lắng và chân tình, tôi cảm nhận được con tim em yêu tôi nhiều như thế nào.

Giữ gìn suốt 2 năm, đêm tân hôn, vừa mở áo vợ ra, tôi hốt hoảng rồi ôm mặt khóc òa-1

Những gì em làm cho tôi còn gấp nhiều lần tôi làm cho em. Cảm giác em có thể hi sinh tất cả vì tôi. Em cho tôi những ngày tháng đầy ắp tiếng cười, vui vẻ hạnh phúc biết bao nhiêu. Em động viên, cổ vũ tôi phấn đấu, thăng tiến trong sự nghiệp của mình. 

Cái ngày quyết định về chung một nhà cuối cùng cũng đã đến. Tôi bồi hồi hạnh phúc vô chừng. Hơn 2 năm yêu mà chúng tôi vẫn như ngày mới yêu vậy. Có lẽ vì chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn với nhau nên càng muốn được ở bên nhau, càng trân trọng nhau nhiều hơn. Tôi đưa em về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi ưng ý lắm, còn tôi cũng được gia đình em mở lòng.

Chúng tôi đám cưới trong sự chúc phúc của hai bên, em hạnh phúc đến khóc òa, nắm lấy tay tôi gạt nước mắt vui mừng. Chúng tôi cứ thế ôm nhau mà khóc. Nếu ai đó không biết còn tưởng chúng tôi diễn trò. Không, đó là sự thật, sự thật là chúng tôi rất yêu thương nhau. 

Chỉ là, đêm tân hôn tưởng chừng hạnh phúc lại là ngày mà chúng tôi cảm thấy không thể bên cạnh nhau được nữa. Có lẽ là chỉ từ phía tôi, còn em vẫn muốn được tôi tha thứ. Tôi biết em sợ chuyện gần gũi trước hôn nhân nhưng không ngờ đã là vợ chồng mà em cũng ngần ngại. Ôm em, tôi bắt đầu sờ vào bụng em và thấy gì đó gợn gợn.

Tôi bật dậy tưởng em bị làm sao và bật điện sáng lên thì hốt hoảng khi nhìn thấy vết sẹo dài phần bụng dưới của em. Hốt hoảng, tôi hỏi em sao lại có vết sẹo ấy thì em ấp úng rồi ứa nước mắt. Thái độ của em khiến tôi nghĩ ngay đến vệt sẹo mộ đẻ của sản phụ. À, hóa ra là vậy, hóa ra đó là lý do em không cho tôi gần gũi em chứ không phải em còn trong trắng gì.

Giữ gìn suốt 2 năm, đêm tân hôn, vừa mở áo vợ ra, tôi hốt hoảng rồi ôm mặt khóc òa-2

Thì ra, em đã là bà mẹ một con, em không muốn tiết lộ quá khứ của mình và giấu tôi suốt thời gian dài như vậy. Em nói yêu tôi, tin tôi nhưng hỏi làm sao tôi tin được em khi bí mật tày trời ấy lại là em giấu tôi. Em có con rồi mà tỏ ra trong sáng, em có con rồi mà lại lừa dối tôi để tôi cưới em. Và ngày hôm nay khi em làm cô dâu mới thì bí mật ấy bại lộ trong chính đêm tân hôn tưởng hạnh phúc này. 

Tôi có thể tha thứ cho em nhưng nếu em nói điều đó trước khi đám cưới này diễn ra. Tôi có thể chấp nhận người phụ nữ có chồng có con nhưng chuyện ngày hôm nay thì tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi gào khóc trong đau đớn, ân hận, đau khổ, tôi không muốn gần em thêm chút nào. Dù trong lòng quá yêu em nhưng mặc cảm đó khiến tôi không sao xóa bỏ. Em nói vì sợ mất tôi nên em mới nói dối còn tấm chân tình em dành cho tôi chỉ có tôi là người hiểu.

Đúng, tôi biết em yêu tôi là thật nhưng bây giờ tôi cần thời gian để bình tĩnh, tôi cần phải chỉnh đốn lại bản thân mình. Tôi ly thân em, đợi thêm 1 năm nữa nếu tôi có thể tha thứ chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân này. Nhưng chúng tôi vẫn sống dưới danh nghĩa vợ chồng, vẫn chung nhà để bố mẹ không phải lăn tăn, buồn khổ. Tôi làm vậy liệu có quá ích kỉ, có sai không? 

Thanh Trúc
Theo Vietnamnet


tân hôn người yêu đêm tân hôn
Dù yêu mấy thì bạn cũng nên xa cô ấy 1 thời gian nhất định để kiểm tra lại tình cảm của mình lớn đến đâu rồi hãy quyết. Nói thật, tôi ở tình trạng của bạn thì quá sốc và cần phải bỏ ngay và luôn bởi chấp nhận cô gái mất trinh, có con, có 1 đời chồng luôn khác chuyện bị lừa dối 1 cách bài bản với lý do tình yêu. Liệu còn gì khác cô ấy đang che dấu bạn nữa?
Chính bản thân bạn cũng cảm thấy cô ấy rất chân thành với bạn mà, cô ấy chỉ cảm thấy mặc cảm với quá khứ nên không dám nói cho bạn biết sự thật thôi. Cô ấy giấu bạn cũng vì sợ mất bạn thôi, tình yêu mà. Có lẽ bạn sốc trước quá khứ của cô ấy, nhưng hãy tin tôi. Quên nó đi, tương lai mới mà cái mà bạn nhìn vào, đừng nhìn vào quá khứ mà đánh giá, soi xét họ. Hãy cho cô ấy được bước qua cái lỗi lầm, cái đau từ rất lâu bằng sự tha thứ đầy lòng vị tha của bạn. Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.
hoa của mùa hè
25/07/2019
có những điều tưởng như ko thể nhưng sự vị tha , lòng nhân hậu sẽ có thể can đảm vượt qua và hạnh phúc rất rất nhiều sẽ đến với bạn. chúc bạn sẽ làm được điều đó ! tôi đã làm rồi ! chúc bạn hạnh phúc.
Bạn yêu con người hiện tại của cô ấy và cô ấy cũng yêu bạn thế là đủ, cái sai của cô ấy là không nói sớm cho bạn biết chuyện đã có con, nhưng chúng ta sống phải nhìn về tương lai chứ không phải quay về quá khứ, hy vọng bạn sẽ có quyết định sáng suốt
hãy tha thứ bạn ạ người ta vì không muốn mất bạn nên đành nói lời dối trá thôi

Tin tức mới nhất