Tặng quà Tết bằng đệm cho hàng nghìn công nhân gây xôn xao, công ty nói gì?

Hình ảnh các công nhân tươi cười chở quà Tết là những chiếc đệm bông về nhà khiến nhiều người thích thú. Phía công ty cho biết đây là quà "tặng kèm" thưởng Tết cho nhân viên.

Ngày 1/2, mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh nhiều công nhân hào hứng chở chiếc đệm bông công ty tặng về nhà, khiến cả đoạn đường trước cửa công ty “ùn tắc”.

Sự việc diễn ra ở một công ty may trên địa bàn xã Nghĩa Thái (Nghĩa Hưng, Nam Định).

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Thưởng Tết vô cùng ấm áp. Sáng nay, một công ty chuyên sản xuất chăn ga gối đệm ở Nam Định đã tặng mỗi nhân viên 1 cái đếm 2m làm quà Tết.

Đúng là món quà thiết thực và ý nghĩa. Tuy nhiên, thấy nhiều nhân viên vừa ra đến cổng đã rao bán lại quà Tết”.

Sau khi hình ảnh kèm thông tin được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nụ cười của các công nhân khi nhận quà Tết khiến người xem ấm lòng.

Tặng quà Tết bằng đệm cho hàng nghìn công nhân gây xôn xao, công ty nói gì?-1
Hình ảnh các công nhân tươi cười chở quà Tết khiến người xem ấm lòng

Chị Mai Liên (29 tuổi, ở xã Nghĩa Hùng, huyện Nghĩa Hưng), công nhân công ty may chi Nhánh Nghĩa Hưng cho biết, chị rất vui và phấn khởi khi nhận được tiền thưởng, quà và đệm bông vào chiều 31/1.

Theo chị Liên, sau đó, chị cùng 10 người khác thuê xe tải chở đệm về nhà. Năm nào chị cũng háo hức nhận quà Tết vì công ty thường tạo bất ngờ cho nhân viên.

“Dù kinh tế năm nay khó khăn, nhưng công ty tôi vẫn tặng cả tiền và hiện vật cho nhân viên, nên chúng tôi rất phấn khởi”, chị Liên nói.

Cùng công ty may của chị Liên nhưng khác chi nhánh, anh K công nhân công ty may chi nhánh TP Nam Định cho hay, anh được công ty thưởng Tết 2 tháng lương, 1 túi quà và 1 chiếc đệm bông. Tuy nhiên, chi nhánh bên anh chưa phát đệm bông.

Tặng quà Tết bằng đệm cho hàng nghìn công nhân gây xôn xao, công ty nói gì?-2
Công nhân chở đệm kín lối đi

Đại diện công ty may nơi chị Liên làm việc cho biết, ngày 31/1, đơn vị đã trao thưởng Tết cho hơn 2.000 công nhân ở khu vực. Ngoài tiền lương tháng 12, mỗi công nhân được tặng 16 triệu đồng tiền thưởng, tương đương với 2 tháng lương và 1 túi quà Tết.

Ngoài ra, mỗi công nhân sẽ được thưởng 1 chiếc đệm bông có giá khoảng 4 triệu đồng.

“Tuỳ từng khu vực sẽ trao quà Tết cho công nhân. Như bên tôi là hôm qua, còn khu vực Xuân Trường là hôm nay”, đại diện công ty may nói.

Theo vị này, riêng đệm bông, công nhân sẽ đăng ký kích thước phù hợp với tổ trưởng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển quà, công ty thông báo trước cho người lao động thời gian nhận.

Công nhân nhà xa có thể nhắn người thân đến chở về hoặc thuê xe. Những người còn lại sẽ được đoàn thanh niên của công ty hỗ trợ chằng buộc cẩn thận, thuận tiện di chuyển.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tang-qua-tet-bang-em-cho-hang-nghin-cong-nhan-gay-xon-xao-cong-ty-noi-gi-a648437.html

thưởng Tết Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất