'Dám' đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến 'ngọc nữ' ra sức chèo kéo là ai?

Lời bật mí quá khứ của Tăng Thanh Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý. Với người hâm mộ mỹ nhân, không ai còn xa lạ với người đàn ông trong tấm hình của cô...

Cách đây ít giờ, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh chụp cùng người bạn thân lâu năm trên trang cá nhân. Nói về người đàn ông này, mỹ nhân Tiền Giang kể từng bị anh đòi... nghỉ chơi nhiều lần.

Tuy vậy, Tăng Thanh Hà vẫn ra sức chèo kéo mối quan hệ. Người đẹp họ Tăng cũng bật mí hay nói xấu người đàn ông này, trong khi người khác nói xấu về anh thì cô lại... bênh. 

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-1
Người đàn ông từng nhiều lần đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà.

"Ngày xưa ổng cứ đòi nghỉ chơi mình hoài. Mình phải gọi ông ý ra nói chuyện rằng: Trên đời này anh không kiếm được đứa em nào thương anh bằng em đâu, nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ chơi em. Mà thật sự mình cũng hay nói xấu ông ý lắm, mà mình nói thôi chứ ai mà nói thì mình bênh", Hà Tăng bật mí.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-2
Tăng Thanh Hà thậm chí còn hay "nói xấu" đối phương.

Lời bật mí quá khứ của Tăng Thanh Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý. Với người hâm mộ mỹ nhân họ Tăng, không ai còn xa lạ với người đàn ông trong tấm hình của cô. 

Đó là cựu người mẫu/ stylist Quang Tuyến - một trong những tri kỷ thập niên của Tăng Thanh Hà. Anh có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng phong cách thời trang của nữ diễn viên sinh năm 1986. 

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-3Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-4Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-5
Quang Tuyến đồng hành với Tăng Thanh Hà trong công việc nhiều năm qua.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-6
Anh chơi rất thân với Tăng Thanh Hà, được cô xem là tri kỷ.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-7Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-8
Không chỉ trong công việc, Quang Tuyến - Tăng Thanh Hà cũng rất thân thiết ngoài đời, san sẻ buồn vui.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-9Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-10
Quang Tuyến - Tăng Thanh Hà là hai thành viên trong nhóm bạn thân gồm 4 người. Ngoài Trà My Idol là gương mặt thân quen thì thành viên còn lại là một cô gái không hoạt động trong showbiz.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-11
Quang Tuyến cũng thân thiết với những người bạn khác của Tăng Thanh Hà.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-12
Stylist bên vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Dám đòi nghỉ chơi Tăng Thanh Hà, người đàn ông ngỗ ngược luôn khiến ngọc nữ ra sức chèo kéo là ai?-13
Trước đó, mỹ nhân cũng từng chia sẻ về mối quan hệ với đàn anh: "Buồn cũng có anh ý, vui cũng có anh ý, đi đâu cũng có anh ý. Mình và anh ý chửi nhau hoài nhưng chưa bao giờ giận nhau! Cám ơn anh vì luôn ở bên em".

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Trà My Idol Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất