Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý

Bình luận0

"Ngọc nữ" một thời diện chiếc đầm vintage dịu dàng, bới tóc cao quý phái, nhìn vô cùng đẹp đôi bên chồng đại gia.

Hôm nay (17/1) là sinh nhật tuổi 37 của doanh nhân Louis Nguyễn. Trong ngày đặc biệt, Tăng Thanh Hà không quên gửi những lời yêu thương tới bạn đời. 

Cô vừa khoe trên trang cá nhân tấm hình e ấp bên ông xã, ngọt ngào viết: "Em yêu anh! Chúc mừng sinh nhật Sponky!". (Sponky là tên thân mật được Tăng Thanh Hà dùng để gọi Louis Nguyễn).

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-1
Tăng Thanh Hà e ấp bên ông xã, nói lời yêu thương chúc mừng sinh nhật.

Dưới bức ảnh, nhiều người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới ông xã Tăng Thanh Hà, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. 

Số khác lại trầm trồ vì Tăng Thanh Hà trong khoảnh khắc này rất đẹp. Cô diện chiếc đầm vintage dịu dàng, bới tóc cao quý phái, nhìn vô cùng đẹp đôi bên chồng đại gia.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-2
"Zoom" hình ảnh lên một chút, có thể thấy Tăng Thanh Hà rất đẹp trong khoảnh khắc này.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Việt. Họ kết hôm vào năm 2012, và kể từ khi đặt chân vào chốn hào môn thì "ngọc nữ" cũng bỏ rơi sự nghiệp diễn xuất đang ở đỉnh cao, khiến nhiều người tiếc nuối. 

Làm dâu của gia tộc giàu có, Tăng Thanh Hà chuyển hướng kinh doanh và dành nhiều thời gian chăm lo cho tổ ấm. Sau 7 năm chung sống, cô đã hạ sinh cho ông xã đại gia hai nhóc tỷ "đủ nếp đủ tẻ". 

Mặc dù kết hôn đã lâu nhưng tình cảm của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn vẫn luôn say đắm, mặn mà như những ngày đầu. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tỵ.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-3Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-4
Ảnh cưới hiếm hoi 8 năm trước được Tăng Thanh Hà công khai.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-5Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-6
Kết hôn đã lâu nhưng Hà Tăng và Louis Nguyễn vẫn đang sống rất hạnh phúc.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-7Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật ông xã nhưng nhan sắc của cô mới thu hút sự chú ý-8
Họ chưa bao giờ quên những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu hay kỷ niệm ngày cưới..., và thường dành cho nửa kia những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Lee
Theo Vietnamnet


Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao