Cứ tưởng Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, nào ngờ 'ngọc nữ' cũng có khuyết điểm to đùng này

Tăng Thanh Hà đã vô tình để lộ nhược điểm hiếm hoi trên cơ thể trong bức hình mới.

Danh xưng "ngọc nữ" của Tăng Thanh Hà đến nay vẫn chưa có đàn em nào vượt qua bởi cô không chỉ có đời tư quá đẹp mà nhan sắc đỉnh cao cũng không hề mất đi qua thời gian.

Đến cả những người nổi tiếng, Hoa hậu trong showbiz Việt cũng nhiều lần phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của nữ diễn viên. 

Tưởng rằng tìm mãi cũng chẳng ra khuyết điểm nhan sắc của Tăng Thanh Hà, nào ngờ mới đây chính cô lại để lộ điều đó qua bức hình trên trang cá nhân. Tăng Thanh Hà diện váy hoa nữ tính, tạo dáng ngồi nhưng vẫn khoe được đôi chân dài, gương mặt xinh đẹp vẫn tiếp tục nhận được nhiều lời khen. 

Tuy nhiên, "ngọc nữ" lại để lộ bàn tay gân guốc, gầy gò của mình ngay trước ống kính. Đây có lẽ là khuyết điểm hiếm hoi trên cơ thể của Tăng Thanh Hà. 

Cứ tưởng Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, nào ngờ ngọc nữ cũng có khuyết điểm to đùng này-1
Trong những hình ảnh trước đó Hà Tăng cũng từng để lộ khuyết điểm này

Cứ tưởng Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, nào ngờ ngọc nữ cũng có khuyết điểm to đùng này-2Cứ tưởng Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, nào ngờ ngọc nữ cũng có khuyết điểm to đùng này-3

Ngoài đôi tay gân guốc thì Tăng Thanh Hà cũng nhiều lần bị fan nhắc nhở vì để bản thân quá gầy, làm mất đi thần thái "ngọc nữ". Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ diễn viên đã tăng 5kg, lấy lại phong độ nhan sắc đỉnh cao.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cu-tuong-tang-thanh-ha-dep-khong-ti-vet-nao-ngo-ngoc-nu-cung-co-khuyet-diem-to-dung-nay-222020257185153875.htm

Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất