3 cách mặc áo dạ 'xịn mịn' chuẩn phong cách Tăng Thanh Hà

Khi mùa đông lạnh thực sự và áo khoác dạ lên ngôi, chị em đừng quên 3 ý tưởng mix đồ chuẩn đẹp từ mỹ nhân sành mặc hàng top Vbiz này.

Hà Tăng là người đẹp sở hữu phong cách thời trang đơn giản, dễ học hỏi nhưng chưa bao giờ hết thú vị.

Đây chính là lý do, khi mùa đông đến và áo khoác dạ lên ngôi, chị em cần áp dụng ngay 3 ý tưởng mix đồ vừa sang xịn lại chuẩn đẹp từ mỹ nhân sành mặc hàng top showbiz Việt này.

Áo khoác dạ + quần jeans xanh

Một số kiểu áo dạ sẽ mang đến cảm giác chững chạc, dễ cộng tuổi cho người mặc tuy nhiên, khi mix với quần jeans xanh thì ngược lại.

Sự xuất hiện của kiểu quần bụi bặm này sẽ đem đến nét phóng khoáng cho tổng thể, dẫu bạn đang diện một chiếc áo khoác dạ tối sầm hay màu sắc tươi sáng.

Để tăng thêm vẻ thời thượng, xịn mịn cho bộ đôi áo khoác dạ + quần jeans, Hà Tăng sẽ hoàn thiện set đồ với giày bệt. Giày sneaker trắng hay boots thấp cổ cũng là lựa chọn giày dép cực ổn cho bạn.

3 cách mặc áo dạ xịn mịn chuẩn phong cách Tăng Thanh Hà-13 cách mặc áo dạ xịn mịn chuẩn phong cách Tăng Thanh Hà-2

Áo khoác dạ + quần suông

Đây là công thức hoàn hảo cho chị em công sở. Quần đứng dáng luôn là bảo chứng cho vẻ ngoài chuyên nghiệp và khi mix với áo dạ dáng dài, chị em sẽ có được set trang phục chuẩn đẹp để mặc đi làm.

Với Hà Tăng, cô sẽ phối cả cây quần suông + áo cổ lọ + áo khoác dạ theo hướng ton sur ton để thêm phần thời trang, cuốn hút.

3 cách mặc áo dạ xịn mịn chuẩn phong cách Tăng Thanh Hà-3

Áo khoác dạ + váy dài

Trời rét căm căm mà vẫn muốn diện váy thì cũng không thành vấn đề khi mix cùng áo khoác dạ ấm áp.

Cụ thể, chị em hãy ưu tiên váy dài như Hà Tăng, hoặc có thể layer thêm áo len cổ lọ bên trong nếu mặc chân váy.

Về khoản giày dép, boots chính là lựa chọn lý tưởng vì sự ấm áp. Cuối cùng, chỉ cần khoác ngoài chiếc áo dạ dáng dài hài hòa về mặt màu sắc với combo váy áo đang diện, chị em sẽ có được cây đồ ưng mắt.

3 cách mặc áo dạ xịn mịn chuẩn phong cách Tăng Thanh Hà-4

PT
Theo Vietnamnet


Mix đồ Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất