Sao nữ xấu nhất 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019' hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh

Trước khi tham gia vào "Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019", Tào Hi Nguyệt từng gây được ấn tượng với vai Cẩm Chúc trong "Sở Kiều truyện".

Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả nhưng không thể phủ nhận, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 vẫn là bộ phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất hiện nay. Sức hút của tác phẩm này cũng giúp cho dàn diễn viên trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Trong số đó phải kể đến Tào Hi Nguyệt với vai Ân Ly. Trong nguyên tác của Kim Dung, Ân Ly là con gái của Ân Dã Vương, cháu nội của Bạch Mi Ưng Vương. Do có thù với cha ruột, Ân Ly đã hạ sát dì ghẻ. Cô luyện môn tà công Thiên Thù Vạn Độc Thủ nên dung mạo bị hủy hoại, khuôn mặt sưng vù, cực kỳ xấu xí.

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-1

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-2

Trước Tào Hi Nguyệt, vai diễn này từng được nhiều người đẹp thể hiện như Trần Thiếu Hà, Trần Tử Hàm và Trương Mông. Đây không phải là nhân vật dễ thể hiện khi tính cách phức tạp, trong lòng ôm nhiều oán hận. Thế nhưng nhiều người tin rằng Tào Hi Nguyệt có thể dễ dàng hóa thân thành Ân Ly nhờ kinh nghiệm đóng vai phản diện.

Trước khi tham gia vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Tào Hi Nguyệt từng gây được ấn tượng khi vào vai Cẩm Chúc trong Sở Kiều truyện. Cô gái này luôn đố kị và ghen ghét Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh). Cẩm Chúc từng nhiều lần hãm hại Tinh Nhi và các chị em của cô. 

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-3

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-4

Đây là một trong những nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng khi xem Sở Kiều truyện. Tuy nhiên điều đó cũng phần nào chứng tỏ khả năng diễn xuất của Tào Hi Nguyệt.

Sinh năm 1994, Tào Hi Nguyệt theo học nghệ thuật từ khi còn học cấp 2. Có năng khiếu thiên phú về diễn xuất, người đẹp đã trúng tuyển vào Học viện Ảnh thị Tạ Tấn (thuộc Đại học sư phạm Thượng Hải) khi mới 15 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp, cô tham gia đóng quảng cáo và về đầu quân cho công ty giải trí của nam diễn viên Minh Đạo.

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-5

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-6

Năm 2013, Tào Hi Nguyệt có vai diễn đầu tiên trong Cuồn cuộn hồng trần. Sau đó, cô tham gia một số bộ phim như Nếu anh yêu em, Tôi có một giấc mơ, Lời nói dối của người tình... Phải đến Sở Kiều truyện, tên tuổi người đẹp được đông đảo khán giả biết đến.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của mỹ nhân họ Tào:

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-7

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-8

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-9

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-10

Sao nữ xấu nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hóa ra chính là ác nữ từng hãm hại Triệu Lệ Dĩnh-11

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tao-hi-nguyet-nang-an-ly-xau-xi-cua-y-thien-do-long-ky-2019-n-177707.html

Ỷ Thiên đồ long ký