Táo quân chính thức xoá sổ, thay thế bằng chương trình khác vào giao thừa 2020

Sẽ có chương trình mới thay thế “Táo quân” trên VTV vào đêm giao thừa.

Táo quân chính thức xoá sổ, thay thế bằng chương trình khác vào giao thừa 2020-1
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2019.

VFC - nhà sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân vừa đưa ra thông cáo chính thức. Theo đó, sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Ngoài thông báo chính thức trên vừa phát đi vào sáng 22/11, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình "Táo quân" trong suốt 16 năm qua. "Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân".

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng VFC từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Táo quân - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo quân. Chính vì vậy mà Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/tao-quan-2020-ngung-san-xuat-se-duoc-thay-the-bang-chuong-trinh-khac-590712.html

Táo quân

Tin tức mới nhất