Taylor Swift tuy giàu có, xinh đẹp và cực nổi tiếng nhưng vẫn bị 'đá' như thường

Bình luận0

(2Sao) – Đa số các cuộc tình của cô nàng đều không quá 4 tháng.

Thông tin “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift chia tay với bạn trai Calvin Harris đã làm xôn xao dư luận, khi mối tình đẹp này đã tan vỡ. Đồng thời sự kiện chia tay này lại nối dài thêm danh sách “những cuộc tình thất bại” của Taylor Swift. Sau 10 năm ca hát, Taylor Swift đã quen rất nhiều “mỹ nam” trong showbiz nhưng đều không "nên chuyện", hãy cùng 2Sao điểm qua những người tình cũ của cô nàng  này.

Joe Jonas (7/2008 – 10/2008)


Taylor Swift quen với anh chàng Joe Jonas trong nhóm “Jonas Brothers” bắt đầu từ tháng 7/2008, khi cả hai cùng ở độ tuổi 19. Với tính tình ở độ tuổi “dở dở ương ương” này thì việc hòa hợp với nhau là rất khó. Vì vậy cả hai đã chia tay sau 3 tháng và chính Joe Jonas là người đã đề nghị việc này qua điện thoại. Taylor Swift cho biết cô cảm thấy hành động của Joe Jonas là không lịch sự và không tôn trọng mình. Cô không quên sáng tác hai ca khúc “Last kiss” và “Forever and always” dành tặng cho cuộc tình này. Sau nhiều năm, cả hai đã làm hòa và trở thành bạn của nhau.

Lucas Till (3/2009 – 4/2009)


Sau khi đóng chung MV “You belong with me” cùng Taylor Swift, diễn viên Lucas Till đã lọt vào mắt xanh của nàng vào năm 2009. Cả hai đã hẹn họ không lâu sau đó. Tuy nhiên chỉ 1 tháng sau, chính Lucas Till đã đề nghị chia tay cô nàng vì cả hai không thích hợp làm tình nhân. Anh cho biết cả hai làm bạn bè sẽ tốt hơn. Vì diễn ra quá chóng vánh nên Taylor Swift đã không có ấn tượng nào để sáng tác nhạc kỷ niệm về cuộc tình này.

Taylor Lautner (8/2009 – 12/2009)


Vài tháng sau khi chia tay với Lucas Till, Taylor Swift đã “cặp kè” với “anh chàng sói” của series “Twilight”. Lý do cả hai quen nhau là vì Taylor Swift đã cảm mến anh chàng Taylor Lautner khi cả hai đóng chung phim “Valentine’s Day”. Những hành động và cử chỉ ga lăng của Taylor Lautner đã khiến cô “cảm nắng” và quen nhau. Sau 4 tháng, cả hai đã đường ai nấy đi vào 13/12/2009, đúng ngày sinh nhật của Taylor Swift. Cô cho biết tình cảm của mình dành cho Taylor Lautner chưa đủ lớn để có thể vượt qua nhiều thứ. Sau này, cô muốn quay lại với anh, nhưng Taylor Lautner đã không chấp nhận việc này vì cho rằng cả hai không hợp nhau. Đây là cuộc tình mà Taylor Swift nhận phần lỗi về mình và luôn oán trách bản thân lúc đó quá nông cạn. Cô đã sáng tác bài “Back to December” để tưởng nhớ cuộc tình này.

John Mayer (12/2009 – 2/2010)


Sau khi chia tay với Taylor Lautner, Taylor Swift đã quen chàng ca sĩ John Mayer đẹp trai. Sự việc này được dư luận cho rằng là cô đang tìm một cái phao để quên đi Taylor Lautner. Kết quả cho cuộc tình vội vàng này là hơn 2 tháng sau, cả hai đã không còn sánh bước cùng nhau. Nguyên nhân được tiết lộ vì John Mayer khá lăng nhăng và không xem trọng tình cảm Taylor Swift dành cho anh. Cô không quên sáng tác bài “Dear John” để mỉa mai tính bay bướm của anh chàng này.

Cory Monteith (4/2010 – 5/2010)


Đây là cuộc tình bí mật mà hai người trong cuộc không bao giờ thừa nhận. Tuy nhiên tình cảm mà Taylor Swift dành cho chàng diễn viên quá cố Cory Monteith lại khá sâu đậm, dù cả hai quen nhau chỉ trong một tháng. Các fan cho rằng hai bài “Speak now” và “Mine” là hai bài hát cô viết để kỷ niệm cuộc tình ngắn ngủi này. Năm 2013, khi hay tin Cory Monteith qua đời, cô cũng đã đau buồn một thời gian.

Jake Gyllenhaal (10/2010 – 1/2011)


Cuộc tình 4 tháng với diễn viên Jake Gyllenhaal được đánh giá là cuộc tình đứng đắn nhất của Taylor Swift, khi cô đã trao trọn vẹn tình cảm của mình cho anh. Jake Gyllenhaal cũng đã chi cho Taylor Swift rất nhiều món quà mắc tiền và hẹn hò bằng máy bay riêng. Tuy nhiên hy vọng vào mối tình nghiêm túc này của cô đã tan vỡ khi chính Jake Gyllenhaah đã nói lời chia tay. Quá tức giận, cô đã sáng tác hàng loạt bài hát như “We are never getting back together”, “All too well”, “Red”, “The moment I knew”… để “đá xoáy” Jake Gyllenhaah và cho rằng cô quá khờ dại với mối tình này.

Conor Kennedy (7/2012 – 9/2012)


Taylor Swift lại phạm phải sai lầm khi quen với Conor Kennedy – cháu trai trong gia tộc Kennedy danh giá nước Mỹ. Nếu Taylor Swift quá vội vàng và quá nghiêm túc trong tình yêu thì Conor Kennedy lại hào hoa và đùa giỡn với tình cảm. Có lẽ vì cách biệt trong giai cấp và nhận thức nên cả hai đã sớm chia tay sau 2 tháng quen nhau. Taylor Swift cũng không quên dành tặng cho Conor Kennedy bài hát “Treacherous” để kỷ niệm cuộc tình này.

Harry Styles (10/2012 – 1/2013)


Sau nhiều lần tan vỡ thì Taylor Swift đã quyết định tìm người nhỏ tuổi hơn cô để hẹn hò. Chàng trai Harry Styles của nhóm nhạc One Direction nhỏ hơn 5 tuổi là bạn trai kế tiếp của cô nàng. Tuy nhiên vì khoảng cách tuổi tác nên sau 4 tháng, Taylor Swift tiếp tục quay lại tình trạng FA. Cô dành tặng bài “I knew you were a trouble” để tặng anh và khiến các fan One Direction ngán ngẩm vì phong cách “đá đểu tình cũ qua bài hát” của cô nàng.

Calvin Harris (3/2015 – 6/2016)


Là cuộc tình lâu nhất của Taylor Swift khi kéo dài gần 15 tháng, nhưng có vẻ hạnh phúc của cô không thể kéo dài. Mới đây, cặp đôi này đã công bố “mỗi người mỗi ngã” và nguyên nhân chia tay vẫn chưa được tiết lộ, song trước đó đã có tin đồn cả hai chia tay từ lâu vì tính ghen bóng gió của Taylor Swift. Lúc này, các fan của DJ Calvin Harris đang lo sợ liệu Taylor Swift có viết tặng cho anh bài hát “hậu chia tay” hay không.

Nhân Sư
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất