Gây shock với cảnh 'khóa môi' trên sân khấu, hai thí sinh nam 'ẵm trọn' 100 triệu ở 'Thách thức danh hài'

Trong tập 1 "Thách thức danh hài" đã xuất hiện cặp thí sinh nam bạo gan "khóa môi" nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ.

Hai chàng trai đang gây bão trong Thách thức danh hài tập 1 có tên Thanh Chương và Hoàng Duy. 

Ở vòng thi đầu tiên, đôi bạn giả vờ gây gổ và không ngừng xô đẩy, thách thức qua lại. Trong khi Thanh Chương vẫn hung hăng: "Mày thích gì?" thì Hoàng Duy bất ngờ đáp trả: "Tao thích mày đấy!".

Kết thúc câu nói, anh chàng này đã "khóa môi" Thanh Chương trên sân khấu khiến Trấn Thành "đứng hình" và phá lên cười. Vậy là nhờ màn hôn nhau bất chấp ở vòng đầu tiên, họ đã mang về giải thưởng 2 triệu đồng.


Phần dự thi của Thanh Chương và Hoàng Duy. 

Ở 60 giây tiếp theo, cặp đôi hóa thân thành Đường Tăng và chú khỉ Ngộ Nghĩnh. Nghe Ngộ Nghĩnh đòi hái trộm đào tiên, Đường Tăng ra sức trách mắng đồ đệ. Nhưng ngay sau đó, Đường Tăng lại lấy ra một chiếc túi nilon kêu Ngộ Nghĩnh "hái đầy túi".

Hành động trái ngược lời nói và dáng vẻ vụng về khi mở túi nilon đưa cho học trò của Đường Tăng đã làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang mỉm cười.

Đến vòng 3, vẫn trong vai Đường Tăng và Ngộ Nghĩnh, với màn đối đáp "ông nói gà bà nói vịt" nhưng đầy duyên dáng, đôi bạn một lần nữa khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Gây shock với cảnh khóa môi trên sân khấu, hai thí sinh nam ẵm trọn 100 triệu ở Thách thức danh hài-1

Trước khi bước vào vòng 4, Thanh Chương và Hoàng Duy đã có khoảng thời gian tâm sự về đam mê diễn xuất khiến hai giám khảo cảm mến. Nếu Hoàng Duy là chàng sinh viên khoa Đô thị học bị bố ngăn cấm theo nghệ thuật vì "gia đình không ai theo nghệ thuật, sợ không có người dẫn dắt", thì Thanh Chương lại là chàng trai thi Đại học Sân khấu Điện ảnh mãi không đỗ.

Trải qua 3 vòng thi, đôi bạn cùng tiến đã có được số tiền 20 triệu đồng. Dù đó không phải là con số lớn nhưng nó đã khiến cả hai tự tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê.

Thanh Chương thậm chí đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi lần đầu tiên kiếm được số tiền lớn như thế bằng chính khả năng diễn xuất của mình. Với quyết tâm chinh phục giám khảo, họ quyết thi tiếp.

Gây shock với cảnh khóa môi trên sân khấu, hai thí sinh nam ẵm trọn 100 triệu ở Thách thức danh hài-2

Ở vòng 4, cặp đôi vẫn diễn tiếp kịch bản trước đó. Khoảnh khắc Ngộ Nghĩnh (Hoàng Duy) bất ngờ đánh Đường Tăng (Thanh Chương) "cắm đầu" khi được yêu cầu hãy "thể hiện sức mạnh cho sư phụ coi" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Điều này đồng nghĩa với việc họ rinh giải thưởng 40 triệu đồng, cùng chiếc vé tranh tài trong đêm Gala với cơ hội nhận được 150 triệu đồng.

Trước sự động viên của Trấn Thành, Trường Giang và sự cổ vũ của khán giả ở trường quay, Thanh Chương - Hoàng Duy đã quyết định đi tiếp vòng 5 để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Sau khi tiếp tục kịch bản của 3 vòng trước vẫn không làm Trấn Thành, Trường Giang nở nụ cười, đôi bạn nhanh trí chuyển vai Lan và Điệp như gợi ý của hai giám khảo.

Những câu nói chia ly cảm động của Lan và Điệp được liên hệ với với giải thưởng 40 triệu đồng, một lần khiến Trấn Thành cười không dứt. Và dĩ nhiên giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên của mùa 5 đã thuộc về đôi bạn "bất chấp".
 


T.H
Theo Vietnamnet


Trường Giang thách thức danh hài Ngô Kiến Huy Trấn Thành

Tin tức mới nhất