Thái Trinh: 'NSX gameshow đã xin lỗi tôi vụ miệt thị ngoại hình'

Thái Trinh cho biết đại diện gameshow "Siêu Nhí Đấu Trí" đã liên lạc và gửi lời xin lỗi ngay sau khi nữ ca sĩ kể bị một nhân viên chương trình phát ngôn xúc phạm.

Tối 22/3, trao đổi với chúng tôi, Thái Trinh cho biết phía chương trình Siêu Nhí Đấu Trí đã liên lạc và gửi lời xin lỗi tới tôi.

"Chương trình và nhà sản xuất không hề có lỗi trong chuyện anh nhân viên phát ngôn phản cảm. Nhưng bên chương trình thể hiện sự khẩn thiết và chia sẻ với tôi. Nhà sản xuất đã xin lỗi tôi. Họ cho hay sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa tôi và anh C để anh ấy xin lỗi tôi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ có biện pháp xử lý nhân viên", nữ ca sĩ nói.

Thái Trinh cho biết thêm cô đưa sự việc công khai gây nhiều tranh cãi. Nhiều đồng nghiệp, khán giả ủng hộ cô nhưng không ít người cho rằng phát ngôn như anh C. về nữ ca sĩ là bình thường. Thậm chí, có người còn chỉ trích Thái Trinh làm lố.

Thái Trinh: NSX gameshow đã xin lỗi tôi vụ miệt thị ngoại hình-1
Thái Trinh bức xúc khi bị nhân viên một chương trình xúc phạm.

"Tôi nghĩ mỗi người cần bảo vệ mình, bảo vệ môi trường làm việc lành mạnh. Tôi cần lên tiếng bất kể nhận ý kiến thế nào. Họ chê tôi làm lố, đanh đá, giãy nảy cũng không sao", cô khẳng định.

Sáng cùng ngày, Thái Trinh chia sẻ sự việc cô bị một quay phim bình phẩm, đánh giá ngoại hình khi tham gia gameshow Siêu Nhí Đấu Trí. Đến vòng bấm chuông nhanh, cô bấm thử chuông mấy lần để kiểm tra. Trong khi Puka khen Thái Trinh bấm chuông nhanh thế và hỏi chắc chơi game nhiều rồi.

Thái Trinh kể cô được nghe lại câu chuyện nhân viên quay phim so sánh việc cô bấm chuông nhanh với hành động nhạy cảm. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

"Không chỉ trên mạng xã hội, cả ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hóa câu chữ để thóa mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém hành động. Tôi tin đây không phải lần đầu các nghệ sĩ nữ trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình nên lên tiếng".

Sau bài đăng của Thái Trinh nhiều đồng nghiệp như Hari Won, Tú Vi và stylist Pông Chuẩn đều ủng hộ cô.

Chúng tôi đã liên lạc với nhà sản xuất Siêu Nhí Đấu Trí nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thai-trinh-nsx-game-show-da-xin-loi-toi-vu-miet-thi-ngoai-hinh-post1196037.html

Thái Trinh Tú Vi

Tin tức mới nhất