Thái Trinh xác nhận chia tay Quang Đăng, chấm dứt cuộc tình 3 năm ngọt ngào như chocolate

Bình luận0

Thái Trinh tỏ ra mạnh mẽ khi viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô xem trọng mối tình 3 năm và coi đó là một kỷ niệm đẹp.

Tối 16/9, nữ ca sĩ Thái Trinh có dòng trạng thái thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Cô cho biết đã chia tay mối tình 3 năm - dancer Quang Đăng. Thông tin được chính Thái Trinh chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 

Học trò của Hồ Ngọc Hà tỏ ra mạnh mẽ khi viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Vẫn lạc quan và kiêu hãnh nhìn về phía trước, nhưng cô cũng cho biết lòng luôn dằn vặt vì những ngày hạnh phúc gắn bó. Sau những ngày dài suy nghĩ, Thái Trinh mới mạnh dạn mở lòng mình, gửi những lời chia sẻ đến Quang Đăng và người hâm mộ:

"Tạm biệt bạn, hãy sống vui và sống tốt nhé!

Đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay để viết nên đôi dòng này, vì Trinh vốn là người dễ bị tác động bên ngoài lên cảm xúc cá nhân. Nhưng giờ đây, khi mọi thứ nguôi ngoai hơn, khi lòng bình yên hơn, khi Trinh đã 'hết buồn và hết vấn vương', Trinh muốn chính thức thông báo về việc mình đang là 'người tự do' được một khoảng thời gian.

Các bạn đừng hỏi Trinh lý do, cũng đừng hỏi Trinh có buồn không. Có ai chia tay nhau (dù là từ phía ai đi nữa) mà vui bao giờ. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải bước qua nó, đầy kiêu hãnh, vì bạn đã từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng".

Nữ ca sĩ cho biết, mình vẫn ổn và đủ mạnh mẽ bắt đầu một cuộc sống mới: "Trinh vẫn ổn, vẫn luôn là một cô gái sống tích cực, yêu đời. Trinh có một hội bạn thân luôn bên cạnh những lúc Trinh yếu đuối nhất; có gia đình, có âm nhạc và cây đàn guitar...

Chia tay, điều đó cũng buồn đấy, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ với bạn. Vì mở mắt ra, bạn vẫn phải đi làm, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành.

Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ".

Thái Trinh đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến Quang Đăng về chặng đường tiếp theo: "Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui!".

Cuối cùng, nữ ca sĩ tự động viên chính mình khi vừa bước ra cuộc tình dang dở: "Trinh đang là cô gái độc thân, vui tính, yêu đời, con tim tươi mới. Đừng ai chia buồn nhen. Nhiệm vụ của mình bây giờ là phải xinh đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn".

Tháng 1/2017, Thái Trinh và Quang Đăng công khai hẹn hò. Họ lập tức nhận được sự mến mộ của khán giả bởi hình ảnh ngọt ngào và rất đẹp đôi. Nàng được biết đến là cô gái xinh xắn với giọng hát trong trẻo bên cây đàn guitar, còn chàng là dancer điển trai có tiếng. 

Kể từ khi công khai chuyện tình yêu, Quang Đăng và Thái Trinh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Chuyện tình yêu của họ được ví như "kẹo ngọt".

Thái Trinh cũng từng chia sẻ, Quang Đăng có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời cô. Nam dancer là người động viên Thái Trinh sớm trở lại với nghệ thuật và nuôi dưỡng lại ước mơ từ đầu khi cô có ý định từ bỏ.

Su
Theo Vietnamnet


Quang Đăng Thái Trinh

Tin tức mới nhất