Mua váy công chúa Lọ Lem để đi tiệc, cô gái cay đắng nhận về phiên bản người hầu

Trải nghiệm mua hàng online đúng là rất ít khi được dễ dàng, nhất là các mặt hàng quần áo.

Shopping là niềm vui bất chấp của các cô gái nhưng tai nạn mua sắm qua mạng thì chưa bao giờ buông tha họ.

Mới đây, một cô nàng đã làm chiếc video so sánh hình ảnh khi đặt mua và lúc nhận hàng về khiến dân tình không nhịn được cười, liền so sánh bản gốc là công chúa Lọ Lem chính hiệu còn thực tế thì một cô hầu gái thậm chí còn không xong vì chiếc váy quá nhàu nhĩ.

Không ai mong muốn điều này cả nhưng hàng thì đã mua về rồi nên chẳng thể nào làm khác được. Khi khoác chiếc váy lên người, trông cô gái trẻ thực sự là bị giảm đi mất mấy chân kính luôn ấy.

Phần ngực bỗng dưng lại được làm một tông màu hoàn toàn khác nhìn không được tế nhị cho lắm. Phần lưng phía sau thì lại không vừa. Nói chung, xét một cách tổng thể thì bộ váy này chưa thể nhận nổi điểm trung bình.

Mua váy công chúa Lọ Lem để đi tiệc, cô gái cay đắng nhận về phiên bản người hầu-1
Chiếc váy trên mạng và ngoài thực tế.

Mua váy công chúa Lọ Lem để đi tiệc, cô gái cay đắng nhận về phiên bản người hầu-2
Mọi chi tiết trên chiếc váy đều rất thiếu tinh tế.

Sau khi nhận phải sự đớn đau này, cô gái đã phải đích thân ra tay chỉnh sửa lại. Cô nàng hứa sẽ update tình hình sửa sang để mọi người cùng được biết.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mua-vay-cong-chua-lo-lem-de-di-tiec-co-gai-cay-dang-nhan-ve-phien-ban-nguoi-hau-chinh-hieu-kem-vet-nhan-nhau-khong-khen-vao-dau-duoc-222021627535774.htm

Thảm họa mua đồ online

Tin tức mới nhất