Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?

Thông tin mới từ Phương Trang - em ruột danh hài Hoài Linh - khiến nhiều người cảm thấy an tâm.

Sáng 30/9 (giờ Việt Nam), ca sĩ Phương Trang -  em ruột danh hài Hoài Linh - có cuộc livestream trên MXH.

Nhận được câu hỏi liên quan đến tình hình sức khỏe bố ruột, nữ ca sĩ cho biết ông đã ổn hơn, được xuất viện về nhà. Cô cũng cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho bố mình thời gian qua.

Thông tin mới của ca sĩ Phương Trang khiến nhiều người cảm thấy an tâm.

Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?-1
Phương Trang bên anh ruột - danh hài Hoài Linh.

Cách đây 1 tháng, nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng khi cho biết sức khỏe bố ruột không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện.

"Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con", nữ ca sĩ nghẹn ngào.

Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?-2
Bài đăng của Phương Trang hôm 28/8.

Mặc dù em gái chia sẻ tình hình sức khỏe của bố ruột nhưng Hoài Linh vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Sau lùm xùm từ thiện, danh hài gần như "ở ẩn", quan tâm người thân một cách âm thầm, lặng lẽ.

Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?-3

Được biết bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ.

Thi thoảng hình ảnh đấng sinh thành được các con chia sẻ trên MXH. Những hình ảnh cho thấy phụ thân, phụ mẫu Hoài Linh vẫn rất minh mẫn dù tuổi đã cao.

Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?-4Tháng trước nhập viện cấp cứu, bố đẻ Hoài Linh hiện ra sao?-5
Hoài Linh, Dương Triệu Vũ bên đấng sinh thành.

ĐQ
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thang-truoc-cap-cuu-bo-de-hoai-linh-hien-ra-sao-n-279389.html

Dương Triệu Vũ Hoài Linh

Tin tức mới nhất